Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bae "Bang" Jun-sik, xạ thủ của SK Telecom T1, đã hứa với các fan hâm mộ điều này trên kênh stream cá nhân vào hôm nay (24/10). Khi mà cổng bầu chọn để xác định những gương mặt đại diện cho mỗi khu vực xuất hiện tại All-Star Las Vegas 2018 (hay còn gọi là Siêu Sao Đại Chiến), nhiều người đã bắt đầu công khai kêu gọi cộng đồng bỏ phiếu cho họ.

Riot Games đã thay đổi cách thức bầu chọn cho những nhân vật đủ điều kiện tham dự All-Star Las Vegas. Chỉ có hai tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của mỗi khu vực nhận được thư mời từ Riot, do đó, cuộc cạnh tranh là rất khốc liệt.

Xuất hiện trên kênh stream cá nhân, Bang nói rằng, nếu anh được bầu để đi All-Star Las Vegas và Sneaky đồng ý, hai xạ thủ nổi tiếng này sẽ hóa thân thành cặp đôi tướng Xayah-Rakan trong LMHT.

Vì chỉ nói khi đang livestream, nên thật khó để fan hâm mộ có thể kỳ vọng vào lời hứa của Bang. Tuy nhiên, có thể coi đây là động lực để nhiều fan Hàn Quốc dành phiếu bầu của mình cho xạ thủ của SKT bởi Sneaky vốn đã rất nổi tiếng với những màn cosplay giả nữ giới không thể chê vào đâu được.

Sneaky cosplay Soraka Vệ Binh Tinh Tú

Cụ thể, Bang đã hứa hẹn với fan hâm mộ những điều sau nếu là ½ tuyển thủ đại diện LCK Hàn Quốc tham dự All-Star Las Vegas:

  • Livestream đời sống tại Las Vegas, Mỹ.
  • Cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky, nếu tuyển thủ của Cloud9 đồng ý.
  • Đưa Bae "bengi" Seong-woong (Thánh Casino) đi cùng tới Las Vegas.

Vào ngày hôm kia (22/10), Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã công bố kết quả bầu chọn hai tuyển thủ đại diện LCK có cơ hội góp mặt tại All-Star Las Vegas sau khi giai đoạn bầu chọn đã đi dược một nửa chặng đường.

Theo đó, Bang là người có số phiếu bầu cao thứ hai, xếp sau người đồng đội tại SKT là Lee “Faker” Sang-hyeok. Trong khi Faker chắc chắn sẽ có lần thứ năm liên tiếp tham dự một kỳ All-Star Event, thì Bang đang bị những đối thủ “nặng ký” bám sát phía sau – bao gồm cặp đôi đường dưới của KT Rolster, Cho “Mata” Se-hyeong cùng Kim “Deft Hyuk-kyu, và đi rừng Han "Peanut" Wang-ho thuộc biên chế Kingzone DragonX.

Cổng bình chọn cho hai tuyển thủ LCK sẽ đóng lại vào lúc 0g00 ngày mai (25/10). Nếu không có gì biến động, Faker và Bang sẽ lần đầu tiên trong năm nay ghi danh tại một giải đấu LMHT quốc tế sau khi vừa cùng SKT trải qua mùa giải 2018 đại bại.

Sau khi xác định được hai tuyển thủ, các khu vực sẽ tiếp tục tìm ra ba nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng (game thủ, streamer, cosplayer…) do đối tác được Riot ủy quyền lựa chọn.

Ở Việt Nam, Nguyễn “Zeros” Minh Lộc của Phong Vũ Buffalo và Nguyễn "Artifact" Văn Hậu tới từ FFQTV là hai tuyển thủ có số phiếu bầu vượt trội so với phần còn lại để nhận được vé máy bay sang Las Vegas.

Kết quả bầu chọn hai tuyển thủ góp mặt trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam

Đội hình năm người này sẽ có mặt tại All-Star Las Vegas để tranh tài trong vòng ba ngày, từ 06-08/12, bao gồm nhiều giải đấu với mục tiêu chính là đem đến sự giải trí cho người xem LMHT toàn cầu.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận