Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ còn ít phút nữa thôi là trận Chung kết CKTG 2018 giữa Fnatic vs Invictus Gaming sẽ diễn ra trên SVĐ Incheon, Hàn Quốc. Fnatic đang hướng tới danh hiệu thứ hai, trong khi iG đang muốn xóa “dớp” cho khu vực LPL Trung Quốc…

Trận đấu được tất cả fan hâm mộ LMHT thế giới trông đợi và đương nhiên những ngôi sao không thể đứng ngoài cuộc. Mới đây, trang Inven Global đã phỏng vấn Bang của SK Telecom T1 và Peanut của Kingzone DragonX - hai tuyển thủ hàng đầu của LCK Hàn Quốc – để lắng nghe nhận định của họ về trận đấu giữa Fnatic vs iG diễn ra vào lúc 15g00 hôm nay (03/11).

Peanut

Đội thắng Ván 1 có cơ hội vô địch CKTG cao hơn”, Peanut dự đoán thận trọng. “Cả hai đôi đều có rất ít kinh nghiệm chơi trận Chung kết CKTG. Đây là lần đầu tiên với hầu hết các thành viên (hai đội), nên động lực thi đấu là rất quan trọng.

Khi được hỏi gọi tên các tuyển thủ nắm vai trò then chốt trong trận quyết đấu tranh Cúp Summoner vào chiều ngày hôm nay, Peanut đã chọn RooKie của iG và Rekkles thuộc Fnatic.

Như mọi người đã biết rồi đấy, RooKie là một tuyển thủ rất giỏi. Anh ấy có khả năng đi đường tốt và gây ảnh hưởng tới tất cả các đường khác. Cái cách mà anh ấy kết hợp cùng người đi rừng cũng rất ấn tượng”, Peanut nhận xét về RooKie, đường giữa của iG.

Rekkles không nhận được nhiều sự chú ý nếu so với các xạ thủ khác tại giải đấu này. Tuy nhiên, anh lại có màn trình diễn khá tốt trong tất cả các trận đấu. Đây là một trong những lý do giúp Fnatic thi đấu tốt, và anh ấy (Rekkles) chơi rất ổn trong các pha giao tranh”, Peanut nói về xạ thủ của Fnatic.

Fnatic và iG đều thích giao tranh, và họ làm điều đó rất giỏi. Thay vì so sánh sức mạnh của cả hai đội, rất nhiều trận đấu phụ thuộc vào các lượt Cấm & Chọn”, Peanut kết lại.

Bang

iG lẫn Fnatic đều đi đường, giao tranh, kiểm soát mục tiêu và Cấm/Chọn tốt. Cả hai đều có những thứ để được coi là một đội mạnh nhưng tôi nghĩ iG nhỉnh hơn”, Bang nhận định.

Xạ thủ của SKT cũng đề cập tới hai người đồng hương là TheShy và RooKie đang chơi cho iG. “Cả hai tuyển thủ đều có hiểu biết tốt về những vị tướng và họ đều đang có phong độ tốt. Những gì họ thể hiện cho tới giờ đã rất ấn tượng, nhưng có lẽ họ còn cải thiện nhiều hơn nữa trong quãng thời gian chuẩn bị sau vòng Bán kết.

Tuy nhiên, Bang cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới hai người đi rừng của iG và Fnatic. “Tôi nghĩ iG nhỉnh hơn ở đường trên và đường giữa, nhưng đi rừng lại tạo ra những sự đột biến trong hầu hết các trận đấu. Kết quả phụ thuộc vào cách chơi của người đi rừng.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận