Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ LMHT toàn cầu có quá nhiều lý do để phấn khích với những gì All-Star Las Vegas 2018 đem lại. Có quá nhiều những siêu cao thủ, những màn so tài chẳng giống ai, các streamers lừng danh và cả một giải đấu từ thiện…

Nhưng còn một điều đặc biệt nữa là màn cosplay mà họ đã được Bae “Bang” Jun-sik cùng Zachary “Sneaky” Scuderi hứa hẹn sẽ thực hiện tại All-Star Las Vegas vào tháng 10 vừa qua. Và màn cosplay có một-không-hai này đã gây ấn tượng mạnh với những người theo dõi.

Bang đã hứa hẹn với người hâm mộ rằng anh sẽ kết hợp với Sneaky để thực hiện một dự án cosplay đặc biệt nếu như cả hai đều được bầu chọn đi All-Star Las Vegas. Nhiều người muốn họ sẽ hóa thân thành Xayak-Rakan – cặp tướng có mối quan hệ khăng khít bậc nhất LMHT.

Và đó cũng là lời hứa ban đầu của Bang. Nhưng bằng một cách nào đó, hai xạ thủ nổi tiếng này lại gạt bỏ Rakan để cùng nhau “biến hình” thành Xayah.

Sneaky được coi là cosplayers nổi tiếng nhất LMHT Bắc Mỹ khi đã rất thành công trong việc khắc họa những vị tướng và cả các nhân vật trong game khác – đặc biệt là giới tính nữ.

All-Star Las Vegas có tính giải trí và vui vẻ hơn so với chính sự kiện này cách đây một năm tại Los Angeles. Với tính chất giao lưu và cống hiến, không đặt nặng thành tích như CKTG hay Mid-Season Invitational, All-Star Las Vegas đang nhận được sự quan tâm theo dõi của số đông người chơi LMHT.

Đừng quên All-Star Las Vegas sẽ kéo dài trong ba ngày, từ hôm nay (07/12) tới 09/12 với nhiều màn đọ sức hay ho ở thể thức 1v1, 2v2, Đột Kích Nhà Chính, Khu Vực Đại Chiến, Tendem Mode,…đang chờ đợi bạn.

Lịch trình chi tiết của All-Star Las Vegas TẠI ĐÂY.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận