Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bard Phi Hành Gia, Taliyah Tiệc Bể Bơi và Pantheon Vũ Khí Tối Thượng ra mắt trong năm nay

Gnar_G | 25/04/2020 13:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot hứa hẹn sẽ còn giới thiệu nhiều trang phục của những vị tướng kém phổ biến ngay trong năm 2020.

Coronavirus sắp qua đi và hãy chuẩn bị hầu bao rủng rỉnh ngay từ bây giờ bởi loạt trang phục mới toanh của LMHT sắp sửa được tung ra.

Jessica “Safelocked” Nam, Trưởng Nhóm Phát triển LMHT, đã thông tin về kế hoạch phát triển trò chơi trong năm 2020 – bao gồm một loạt những trang phục mới mẻ và hấp dẫn.

Đại diện của Riot đã hé lộ những skins mới của Bard, Taliyah và Pantheon cùng nhiều trang phục khác sẽ hoàn thiện trước khi hết năm.

Chúng tôi hy vọng sự tập trung của năm nay sẽ đổ dồn vào những vị tướng ít được chú ý đến nhằm đem lại cảm giác hài lòng cho những người yêu thích chúng vì đã lâu rồi họ không được thấy một trang phục mới”, Safelocked nói trong đoạn video.

Trong đó, Bard Phi Hành Gia đang trong một chuyến thám hiểm vũ trụ và vác trên vai một khẩu súng bán tia phóng xạ. Xung quanh Ông Bụt Vũ Trụ không còn những tinh linh quen thuộc nữa mà thay vào đó là đám người ngoài hành tinh trong hình thù dễ thương. Điện An Lạc (W) đã được chuyển hóa thành một chiếc đĩa bay mini màu xanh lá.

Concept trang phục Bard Phi Hành Gia

Taliyah Tiệc Bể Bơi đứng trên một chiếc ván trượt lướt trên một con sóng khổng lồ khi kích hoạt chiêu cuối. Hoạt ảnh này để lại một những chiếc vỏ xò đầy màu sắc phía sau lưng cô nàng.

Trang phục Taliyah Tiệc Bể Bơi khi dùng chiêu cuối

Cuối cùng là trang phục Pantheon Vũ Khí TốI Thượng vẫn còn “úp mở”. Tất cả những gì chúng ta biết là Mũi Giáo Bất Diệt đã rũ bỏ hình tượng của một chiến binh Sparta bất khuất để hóa thân thành một đấu sĩ tới từ tương lai.

Ý tưởng Pantheon Vũ Khí TốI Thượng

Trước đó, đội ngũ phát triển của Riot cũng từng hứa hẹn sẽ thiết kế những bộ trang phục Huyền Thoại cho các vị tướng kém phổ biến – như Xerath, Sion và Trundle.

Trong khi Bard, Taliyah và Pantheon đã được điển vào danh sách tướng bị lãng quên thì vẫn còn đó rất nhiều cái tên đang cần bộ ngoại trang mới để thu hút người chơi – có thể kể đến Skarner, Kindred, Vel’Koz, Karthus và Nautilus.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì bộ ba trang phục trên sẽ đến tay người chơi LMHT. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng sẽ không lộ diện ở bản cập nhật 10.9 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận