E-sport >>
LMHT: Bất ngờ đẩy Rekkles lên ghế dự bị, Fnatic đặt niềm tin vào tuyển thủ vô danh
- LMHT: Optimus xúc động phát khóc khi cùng Flash ngược dòng GAM
- LMHT: Hàng tá các vị tướng, Ngọc Tái Tổ Hợp và trang bị dính bug khiến bản 9.14 bị hoãn vô thời hạn
- LMHT: Cập nhật tin tức ngày 18/7 – Cận cảnh 5 bộ trang phục SIÊU PHẨM mới
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 9.14 - Malphite được làm lại, Aatrox hết Hồi Sinh
- LMHT: Siêu sao đi rừng Mlxg tuyên bố giải nghệ
- LMHT: Lộ diện 5 bộ trang phục SIÊU PHẨM 2019 mới toanh
- LMHT: Akali, Irelia, Jinx và Pyke có trang phục SIÊU PHẨM
- LMHT: Qiyana buộc Fnatic nhận thất bại đầu tiên tại LEC Mùa Hè 2019
- LMHT: C9 để thua trong trận đấu kéo dài nhất LCS Mùa Hè 2019
Fnatic sẽ đưa đường giữa dự bị Felix “MagiFelix” Boström vào đội hình thi đấu để thế chỗ cho xạ thủ kỳ cựu Martin “Rekkles” Larsson ở trận đấu đầu tiên thuộc Tuần 5 LEC Mùa Hè 2019 vào rạng sáng ngày mai (20/7) – theo thông báo mới nhất của tổ chức.
Quyết định thay người của Fnatic gây khó hiểu cho không ít fan hâm mộ - dù đội tuyển này đang thể hiện rất tốt tại LEC Mùa Hè 2019
Là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất khu vực châu Âu từ thuở sơ khai của nền LMHT chuyên nghiệp, nên không có gì bất ngờ khi động thái thay đổi nhân sự của Fnatic lại nhận được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ.
Rekkles đang có phong độ tốt, ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2019. Anh đang là xạ thủ có số lần nằm xuống ít nhất tại LEC với 6 lần trong khi thể hiện tốt khả năng gánh đội với 24 điểm hạ gục cùng 38 lần hỗ trợ.
Phong cách chơi quen thuộc của Rekkles giúp Fnatic gây áp lực mạnh mẽ lên đối thủ về cuối trận để tận dụng nó giành chiến thắng.
BXH LEC Mùa Hè 2019 tính tới trước Tuần 5
Mặt khác, MagiFelix, đang là đường giữa của đội hình Academy trực thuộc Fnatic. MagiFelix đã góp công đưa Fnatic Rising giành chức vô địch LVP Forge of Champions 2019 Spring Main Event khi đánh bại Diabolus Esports.
Tuyển thủ 19 tuổi này sẽ được Fnatic đưa ra đường giữa trong trận đấu sắp tới tại LEC – trong khi Tim “Nemesis” Lipovšek sẽ chuyển xuống đường dưới.
“Ban quản lý và huấn luyện của chúng tôi đã quyết định cho Rekkles chơi dự bị trong trận đấu tại LEC gặp Rogue”, Fnatic công bố.
Thay đổi này không có quá nhiều ý nghĩa với các fan hâm mộ của Fnatic, đặc biệt là những ai đã chứng kiến đội tuyển này thi đấu thăng hoa thế nào trong vài tuần lễ gần đây.
Dù vừa phải đón nhận thất bại đầu tiên tại LEC Mùa Hè 2019 trong trận đấu với Splyce vào tuần trước, nhưng Fnatic vẫn đang được coi là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương.
Họ là đội tuyển duy nhất đả bại ĐKVĐ G2 Esports nên cho MagiFelix cơ hội thể hiện và để Rekkles nghỉ ngơi không được coi là một động thái khó hiểu xuất phát từ phía hậu trường.
Rekkles hiện đang là tuyển thủ có thời gian gắn bó lâu nhất với đội tuyển LMHT Fnatic
Cả Fnatic lẫn Rekkles đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan.
Chúng ta sẽ chờ xem Fnatic sẽ đấu với Rogue thế nào vào lúc 03g00 ngày mai khi không có Rekkles trong đội hình.
2016 (Theo Dot Esports)

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
LMHT: Không Rekkles và dùng Rengar đường trên, Fnatic chịu thất bại sấp mặt
-
LMHT: Rekkles lập kỷ lục trong ngày Fnatic gục ngã trước đối thủ khủng hoảng nhất châu Âu
-
LMHT: Hủy diệt G2, Fnatic là đội duy nhất toàn thắng cả 5 trận tại LEC Mùa Hè 2019
-
LMHT: G2 được vinh danh là đội hình xuất sắc nhất LEC Mùa Hè 2019
-
LMHT: Đoạt Pentakill, Rekkles giúp Fnatic có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải
-
LMHT: Rekkles từng ứng tuyển vào TSM năm 2017, ước ao được chơi cùng Bjergsen