Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Trong lúc cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang hướng sự chú ý đến những game thủ nổi tiếng như SOFM, QTV, Archie, Optimus... hay những "thánh cày thuê" như Trâu, Thi,... thì mới đây, một game thủ lạ mà quen - Tuấn Jin đã có một màn leo rank kinh điểm khi lần lượt đưa 2 tài khoản của mình lên bậc Thách Đấu chỉ vỏn vẹn trong 5 ngày.

Tuấn Jin được mệnh danh là "Best Nidalee Việt Nam", anh chàng này dường như cũng đang làm việc trong một hệ thống cày thuê xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, cả hai tài khoản kể trên đều là của khách thuê Tuấn Jin cày.

Tuấn Jin – ngoài cùng bên trái và bạn bè trong một lần đánh giải bán chuyên.

Vẫn biết cày thuê là một hành động sai trái, đáng lên án, thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng Tuấn Jin sở hữu kỹ năng cá nhân thực sự đáng nể.

Nói một cách chính xác hơn, "Best Nidalee Việt Nam" là một tài năng chơi Liên Minh Huyền Thoại thiên bẩn. Trung bình Tuấn Jin chỉ cần 2 đến 3 ngày để đưa một tài khoản thường lọt vào top Thách Đấu máy chủ Việt Nam.

Thậm chí, Tuấn Jin còn không có nhiều thời gian rảnh như các đồng nghiệp cày thuê khác, anh hiện tại đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại Học quan trọng. Việc có thể phân bổ hợp lý giữa thời gian học và thời gian cày rank đã là cả một vấn đề lớn rồi, chứ chưa nói tới việc có thể chơi game đạt thành tích cao, kiếm được nhiều tiền đến như vậy (giá cày thuê lên Thách Đấu phải tính bằng tiền triệu).

 
Tuấn Jin tự hào khoe chiến tích cày 2 tài khoản lên Thách Đấu trong 5 ngày.

Đây có thể coi là một kỷ lục cày rank mà SOFM, QTV, Archie chắc chắn cũng phải ngả mũ thán phục. Đến Faker nếu có sang máy chủ Việt Nam thi đấu cũng chưa chắc làm được. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là Tuấn Jin có trình độ chuyên môn tuyệt đỉnh, vượt xa so với phần còn lại, mà phải nói là anh vừa chơi hay lại vừa gặp may. Thực sự phải có sự song hành của may mắn thì mới có thể tạo nên những kỷ lục như vậy được.

Cả hai tài khoản mà Tuấn Jin cày đều thắng 37 trận, thua 5 trận (tỷ lệ thắng 88%). Phải chăng đây chính là viên ngọc thô mà nhiều đội tuyển chuyên nghiệp Việt Nam không nên bỏ qua? Thực sự hi vọng một ngày được chứng kiến Tuấn Jin thi đấu tại đấu trường đỉnh cao chính thống, đó mới là môi trường phù hợp nhất để phát triển tài năng của người chơi này chứ không phải là stream cày thuê kiếm tiền qua ngày.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận