Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bae "Bengi" Seong-woong, một trong những tuyển thủ huyền thoại của LMHT chuyên nghiệp thế giới và cũng là cựu thành viên của SK Telecom T1, đã ghé thăm LoL PARK để nói lời tạm biệt với fan hâm mộ trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Bengi đã không còn là HLV của SKT sau mùa giải 2018 và đã xác nhận trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng mình sẽ sớm “đi lính”.

Theo Bengi, anh sẽ bắt đầu quãng thời gian đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc với công dần Hàn Quốc từ ngày 28/01 sắp tới. Sau khi biết được thông tin này, nhiều fan hâm mộ của Bengi đã tỏ vẻ buồn bã nhưng không quên động viên anh.

Gặp Bengi tại LoL PARK, địa điểm tổ chức tất cả các trận đấu tại LCK Hàn Quốc kể từ mùa giải 2019, anh chia sẻ với Inven rằng mình “không hề cảm thấy việc này (đi nghĩa vụ quân sự) sắp sửa xảy ra.

Khi tôi cắt tóc trước đợt nghĩa vụ quân sự, nó cho tôi cảm giác như mình chưa từng trải nghiệm điều này từ trước đến nay”, Bengi nói thêm. “Tôi nghĩ nó sẽ rất vui bởi tôi có thể sẽ chơi LMHT cùng với các sĩ quan của mình. Tôi đang mong chờ điều đó.

Trước khi chuyển sang công việc huấn luyện, Bengi đã sở hữu di sản “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp với ba chức vô địch CKTG cùng SKT. Anh cùng với Lee “Faker” Sang-hyeok đã cùng nhau kết hợp ăn ý trên sân khấu để biến SKT trở thành đội tuyễn vĩ đại nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi rời SKT, Bengi chuyển tới LPL Trung Quốc để chơi cho Vici Gaming ở mùa giải 2017 nhưng không gặt hái được thành công. Cựu tuyển thủ sinh năm 1993 trở về Hàn Quốc và đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chiến thuật cho SKT ở mùa giải 2018 – quãng thời gian tệ hại nhất trong lịch sử tổ chức và thậm chí họ còn không đủ điều kiện tham dự CKTG.

Bengi đã cùng SKT trải qua mọi ngọt bùi cay đắng trong sự nghiệp lẫy lừng của mình

Theo quy định của hiến pháp Hàn Quốc, thời gian bắt buộc tham gia nghĩa vụ lục quân hoặc thủy quân lục chiến sẽ kéo dài trong 21 tháng – và với các quân chủng khác dao động từ 23-24 tháng.

Như vậy, nhanh nhất phải hai năm sau, chúng ta mới lại được chứng kiến Bengi quay trở lại với đấu trường LMHT đỉnh cao.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận