Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuyển thủ đã có ba lần vô địch CKTG đã đưa ra quyết định “treo tay” tạm thời

Bengi sẽ tạm nghỉ ở giai đoạn Mùa Hè 2017

Bae “Bengi” Song-woong sẽ tạm nghỉ không tham gia thi đấu chuyên nghiệp sau khi gây thất vọng trong màu áo Vici Gaming ở nửa đầu mùa giải 2017, theo thông báo của anh trong cuộc phỏng vấn với trang Fomos.

Cựu tuyển thủ đi rừng của SK Telecom T1 đã gia nhập Vici để tham dự LPL Mùa Xuân 2017, sau khi kết thúc CKTG 2016, cùng với hai người đồng đội cũ Lee "Easyhoon" Ji-hoon và Lee "PoohManDu" Jeong-hyeon.

Với một đội hình toàn những nhà vô địch thế giới, Vici được coi là một trong những ứng viên hàng đầu cạnh tranh danh hiệu. Nhưng họ đã không thể tận dụng được điều đó. Sau hàng loạt những kết quả đáng thất vọng tại vòng bảng, Vici buộc phải chấp nhận vị trí bét bảng.

Vici đối mặt với viễn cảnh xuống hạng và phải tham dự Vòng Thăng Hạng để có cơ hội trụ lại LPL Mùa Hè 2017. Nhưng điều đó đã không xảy ra khi Vici để thua đội tuyển hạng hai Dan Gaming 1-2.

Bengi vừa trải qua một quãng thời gian đáng quên - "vết đen" trong sự nghiệp cùng với Vici

Đây là lần đầu tiên có tới cả hai nhà vô địch thế giới phải nhận kết cục xuống hạng, và nó cũng đánh dấu một kỷ niệm buồn trong sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của Bengi.

LGD "chơi lớn", chọn Hằng Châu là sân nhà

Đây là bước đầu trong kế hoạch "vĩ đại hóa" tổ chức eSports LGD

Theo hệ thống “nhượng quyền thương hiệu” và “sân nhà sân khách” của giải đấu LPL Trung Quốc, LGD Gaming cho biết, họ sẽ chuyển tới Hằng Châu vào tháng 9 tới đây. Tổ chức này sẽ cùng với các đội tuyển Dota 2, LMHT và nhiều tuyển thủ/ đội eSports chuyển sang thành phố khác tại Trung Quốc.

Theo bản thông báo, LGD có một lịch sử lâu dài gắn bó với Hằng Châu. Họ thành lập CLB tại đây vào năm 2012. Sau đó vào năm 2015, đội tuyển LMHT của LGD đã giành danh hiệu LPL đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ở Hằng Châu.

Mặc dù hiện tại, tổ chức đang đặt trụ sở tại Thượng Hải, nhưng tất cả sẽ thay đổi vào tháng 9 năm nay khi LGD di chuyển tất cả các đội tuyển eSports chính tới Star Studios, nằm tại trung tâm thành phố Hằng Châu.

Star Studios là một rạp chiếu phim, nơi LGD sẽ sử dụng cơ sở vật chất sẵn có để khởi nguồn một nhà thi đấu thể thao điện tử, mở cửa cho khách thăm quan với 600 chỗ ngồi. Họ sẽ có cơ hội thăm thú tất cả các văn phòng truyền thông cùng đội ngũ nhân viên kể từ tháng 9.

Cũng theo thông báo được phát ra, LGD hy vọng họ có thể trở thành một phần “truyền thống văn hóa phong phú” của Hằng Châu. LGD muốn vĩ đại như “Real Madrid với Madrid và Bayern với Munich.

Kế hoạch phát triển lâu dài của LGD là sử dụng công nghệ laser mới I MAX trong hội trường để phát triển một nhà thi đấu lớn hơn có sức chứa 3000 chỗ ngồi. LGD kỳ vọng họ có thể kết hợp trải nghiệm điện ảnh với eSports khi các đội tuyển thể thao điện tử tới với Hằng Châu để tranh tài.

Nhượng quyền thương hiệu đã được đưa vào LPL kể từ giai đoạn Mùa Hè 2017. Mùa hè này, các đội tiếp tục thi đấu tại Thượng Hải. Nhưng kể từ mùa giải 2018, hệ thống sân nhà – sân khách sẽ được áp dụng.

LPL sẽ được tổ chức tại 3-5 thành phố. LGD cũng là đội tuyển đầu tiên công bố sân nhà mới của họ.

Gamer (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận