Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo một nguồn tin giấu tên trao đổi với trang WWG, hai nhà vô địch thế giới là  Bae "Bengi" Seong-ung cùng Lee "Duke" Ho-Seong đang đàm phán với đội tuyển đã giành hạng ba trong suốt LCS Bắc Mỹ 2016, IMT.

"Chán" Hàn Quốc, Bengi và Duke muốn sang Bắc mỹ để "đổi gió"?

Cả hai đều vừa cùng SK Telecom T1 nâng cao chiếc Cúp Summoner tại CKTG 2016 diễn ra ở Mỹ vào cuối tháng 10 nhưng lại không tiếp tục ở lại gắn bó với đội. Ngoài sự ra đi của Bengi và Duke, SKT đã giữ chân thành công toàn bộ các thành viên còn lại, trong đó có Lee "Faker" Sang-hyeok được cho là đã nhận được một mức lương "khủng" chưa từng có tiền lệ để ở lại.

Thông tin bộ đôi này sắp sửa gia nhập IMT khi mà mùa chuyển nhượng ở Tiền Mùa Giải 2017 đã lấy đi của đội tuyển này gần như toàn bộ đội hình của mùa giải 2016. Tuyển thủ đi rừng Kim "Reignover" Yeu-jin chuyển sang chơi cho Team Liquid, hỗ trợ Adrian "Adrian" Ma đến với Phoenix 1, và người đi đường giữa Eugene "Pobelter" Park cũng đang nhận được sự liên hệ gắt gao từ phía Echo Fox. Trong khi đó, tuyển thủ đường trên Heo "Huni" Seung-hoon cũng đã chính thức ra mắt trong màu áo của SKT vào ngày 02/12…

Tình trạng đội hình của IMT luôn biến động có phần hỗn loạn trong quãng thời gian vừa qua. Thậm chí đã có nhiều cuộc thảo luận cho rằng IMT nên tiếp tục tái thiết đội hình hay nên bán đi suất dự LCS Bắc Mỹ?! Họ đang đứng trước ngày khai mạc LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 mà chưa đăng ký bất cứ một tuyển thủ nào trong đội hình khi ngay cả Jason "WildTurtle" Tran cũng không có ý định quay trở lại mặc dù Team SoloMid đã loại bỏ anh sau chiến dịch IEM Oakland Mùa XI.

Đem về những bản hợp đồng như Bengi và Duke chắc chắn sẽ thay đổi tình hình của IMT vào lúc này.

Hai nhà đương kim vô địch thế giới chắc chắn sẽ đem tới một luồng sinh khí mới cho IMT nếu gia nhập đội tuyển

Được mệnh danh là “Cánh Tay Phải của Chúa”, Bengi có khả năng thay đổi hoàn toàn phong cách chơi của một đội tuyển. Anh là một người đi rừng có xu hướng gánh đội nhờ kỹ năng cá nhân và khả năng kiểm soát bản đồ đáng nể được thể hiện rõ ràng nhất tại CKTG 2016 vừa qua. Với 80% tỉ lệ chiến thắng, Bengi là một trong những nhân tố chủ chốt giúp cho SKT bảo vệ thành công chức vô địch CKTG. Năm nay 23 tuổi, tên tuổi của Bengi gắn liền với tổ chức SKT khi anh đã gắn bó với họ từ năm 2013.

Duke, 21 tuổi, đã chuyển sang thi đấu cho nhiều đội tuyển khác nhau tại LCK Hàn Quốc. Anh khởi nghiệp với tổ chức KT Rolster và gia nhập NaJin trước khi quyết định khoác áo SKT vào năm 2015. Duke luôn được coi là MVP ở tất cả những nơi anh từng thi đấu. Tại LCK Mùa Xuân 2016, anh giành được danh hiệu MVP của trận Chung kết khi mà trước đó, tuyển thủ đường trên này cũng đã vinh dự giành được MVP của cả giải đấu LCK Mùa Xuân 2015.

Nêu vẫn còn đang trong quá trình đàm phán và đưa ra đề nghị thích hợp với bộ đôi đã từng chơi cho đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử, IMT nên ngừng giương cờ trắng. Thay vào đó, họ nên tiếp tục thu hút những tuyển thủ tự do khác đang “nhiều như nấm sau mưa” trên thị trường chuyển nhượng để tạo động lực ký hợp đồng từ phía hai nhà vô địch thế giới.

2016 (Theo LoL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận