Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bị người chơi phản đối, Riot không nerf mạnh Master Yi cùng Karthus ở bản 9.11

Gnar_G | 01/06/2019 11:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bản vá nóng đã được tung ra để hoàn trả lại tất cả những thay đổi liên quan.

Nếu bạn là một người chơi LMHT đang căm tức Riot Games vì đã liên tục giảm sức mạnh các vị tướng yêu thích của mình – như  Master Yi và  Karthus – thì hôm nay (01/6) là một ngày vui!

Ngoài Karthus và Master Yi, Vayne cũng đã được sửa lỗi - Giờ Khắc Cuối Cùng (R) không còn tự động loại bỏ tốc độ tăng tiến từ Thợ Săn Bóng Đêm (Nội tại)

Theo đó, Riot đã hoàn trả lại tất cả những thay đổi cho cả hai vị tướng trên thông qua bản vá nóng chỉ một ngày sau khi giới thiệu bản cập nhật 9.11 tới người chơi ở nhiều khu vực.

Ban đầu, cả Master Yi lẫn Karthus đều bị giảm sức mạnh đáng kể ở bản 9.11.  Tuyệt Kỹ Alpha (Q) của Master Yi bị giảm tới 15% sát thương ở mỗi đòn tấn công gây thêm lên cùng một mục tiêu. Trong khi đó, tổng lượng sát thương do  Khúc Cầu Hồn (R) của Karthus gây ra cũng bị nerf.

Ở bản vá nóng, chỉ có Master Yi được trả về nguyên vẹn như trước – Q gây thêm 25% sát thương với mỗi đòn đánh lên cùng một mục tiêu. Còn Karthus, tỉ lệ SMPT của chiêu cuối vẫn như cũ (75%) nhưng sát thương cơ bản vẫn bị giảm thiểu, từ 250/400/550 xuống 200/350/500.

Nhiều người chơi cho rằng sức sát thương của Master Yi là quá thấp. Và có lẽ nhà phát triển cũng đã cân nhắc lại và thấy cả Master Yi lẫn Karthus đều không cần đến một đợt giảm sức mạnh nặng tay.

Dĩ nhiên, nhiều người chơi LMHT nghĩ rằng những thay đổi cấp tốc phía trên của Riot sẽ giúp Master Yi và Karthus trụ lại trong metagame. Số còn lại thì cho rằng Riot nên giảm bớt tốc độ đánh của Kiếm Sư Wuju thì sẽ hợp lý hơn là nhắm tới sát thương.

Hiện Vietnam Esports, nhà phát hành LMHT tại Việt Nam, vẫn chưa ấn định ngày cập nhật bản 9.11. Dự kiến, phiên bản này sẽ đến với game thủ Việt vào đầu tuần sau.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận