Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những cáo buộc mới đây đang nhắm vào tuyển thủ đường giữa của Team SoloMid, Søren “Bjergsen” Bjerg, đang sử dụng các loại thuốc cấm và có khả năng bị đình chỉ thi đấu là hoàn toàn sai sự thật, theo lời khẳng định của chính tuyển thủ này.

TSM Bjergsen bị phát hiện sử dụng chất cấm và sẽ bị đình chỉ, trang LoL Esports Matrix đưa tin cách đây ít ngày

Các quảng cáo của thực phẩm chức năng có tên Synagen IQ bắt đầu được lưu hành vào cuối tuần trước, và Bjergsen đang được cho rằng sử dụng chúng để “trau dồi hơn nữa các kỹ năng của anh”. Trang tin LoL Esports Matrix đã đưa thông tin sai lệch và làm tin đồn lan rộng hơn trong cộng đồng LMHT.

Những quảng cáo mất phí trên Facebook về tôi sử dụng các loại thuốc tăng cường và có khả năng bị đình chỉ hoàn toàn giả mạo”, Bjergsen khẳng định trên trang Twitter cá nhân. “Họ đang cố gắng sử dụng tên tuổi của tôi để bán được sản phẩm của họ, xin hãy báo cáo quảng cáo đó nếu nó hiện lên bảng tin của bạn.

Bjergsen cũng cho biết thêm, TSM đang làm việc để gỡ bỏ hoàn toàn những mẩu quảng cáo, và họ cũng đã yêu cầu anh cùng những đồng đội tẩy chay hoàn toàn sản phẩm trên.

Trang tin LoL Esports Matrix cũng đã gửi lời xin lỗi khi trích dẫn từ nguồn tin giấu tên “mà không xác minh tính chính xác của nội dung”.

Bjergsen là một tuyển thủ LMHT đáng chú ý tới từ Đan Mạch. Là một phần không thể thiếu của TSM kể từ tháng 11/2013, Bjergsen đã nhận được danh hiệu MVP tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015 và mới đây nhất ở LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Bjergsen còn nổi bật trong cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới, và không có gì bất ngờ khi những cáo buộc trên là một vấn đề thực sự với anh. Với số lượng người theo dõi trên Twitter khoảng 892.000, trong khi trang fanpage Facebook đã có gần 320.000 lượt thích – tên tuổi của Bjergsen quả là có sức nặng.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận