Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã có một quãng thời gian Bjergsen luôn thi đấu với chiếc nẹp cổ tay khi xuất hiện trên sân khấu

Vào tháng 4/2015, Bjergsen đã tweet rằng, anh sẽ phải đi gặp bác sĩ sau khi trải qua một cơn đau ở bàn tay trái. Kể từ đó, Bjergsen đã thi đấu trên sân khấu với một chiếc nẹp cổ bàn tay, mà anh thừa nhận nó giúp đỡ rất nhiều trong việc hạn chế đau đớn.

Cổ tay tôi giờ đang ổn, tôi hầu như không bao giờ bị đau nữa. Và nếu tôi có bị tái phát lần nữa, tôi sẽ duỗi bàn tay ra hết cỡ và ngủ với chiếc nẹp cổ tay”, đường giữa của Team SoloMid viết trên một chủ đề thảo luận trên trang Reddit.

Ngoài ra, tuyển thủ người Đàn Mạch cũng đi vật lý trị liệu để cổ tay của anh được phục hồi. Trong khi anh vẫn chưa chắc việc đó có giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn, thì chấn thương và cơn đau cũng đã không còn.

Tôi đã đi vật lý trị liệu hai lần một tuần để phục hồi và kéo dài bốn lần một ngày kể cả khi ngủ ban đêm với chiếc nẹp cổ tay và cố gắng để thiết lập máy tính của tôi dễ thao tác hơn”, Bjergsen chia sẻ thêm. “Thành thật thì tôi cảm thấy nó (vật lý trị liệu) không giúp đỡ tôi nhiều lắm nhưng thực sự cuối cùng nó cũng đã hết, không thể nói chính xác nó đã giúp được gì.

Bjergsen giờ đã thấy ổn hơn với cổ tay của anh

Giờ thì Bjergsen đã đi đến phòng tập thể dục để luyện tập thường xuyên hơn ở khu vực vật lý trị liệu, vì nó cho phép anh tăng cường các cơ bắp xung quanh gân.

Tôi bắt đầu đi đến phòng tập thể dục để củng cố thêm cho cánh tay/ phần trên cơ thể của tôi bởi càng có nhiều cơ bắp, bạn sẽ ít phải sử dụng đến các cơ bắp nhỏ xung quanh gân (không phải một sự thông thạo nhưng đó là những gì tôi được chuyên gia của mình nói cho biết)”, tuyển thủ sinh năm 1996 viết tiếp.

Bjergsen khá lạc quan về lần trở lại của người đồng đội cũ, WildTurtle

Ngoài vấn đề về cổ tay, Bjersen cũng đề cập tới sự trở lại TSM của Jason "WildTurtle" Tran, người mà anh cho rằng sẽ có thể dễ dàng thay thế được vị trí của Yiliang "Doublelift" Peng bởi cá tính tương đồng giữa bọn họ.

Họ khá là tương đồng làm cho Turtle dễ dàng phù hợp”, Bjergsen mở đầu. “Họ đều là những anh chàng vui tính, giao tiếp nhiều trong game và giỏi trong việc thúc đẩy cả đội khi mọi người đang cảm thấy xuống tinh thần.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận