Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blank: "Tôi đang rất tự tin vào năm nay"

Tuyển thủ đi rừng dự bị của SK Telecom T1, Kang “Blank” Sun-gu đã có màn trở lại thành công trong trận đấu với Longzhu Gaming vào buổi tối ngày hôm kia (14/02), đóng vai trò quan trọng trong màn “lội ngược dòng” 2-1 tại Tuần 5 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017. Trong cuộc phỏng vấn với trang Daily eSprots, Blank đã chia sẻ anh cảm thấy hài lòng thế nào về mùa giải hiện tại.

Thay thế Peanut ở Ván 2, Blank đã giúp SKT cân bằng tỉ số và có được thắng lợi chung cuộc trước Longzhu

Tôi đã chịu vô số áp lực ở năm ngoái, nhưng tôi đang rất tự tin vào năm nay”, Blank nói. “Năm ngoái, tôi đã có những lúc khi đầu tôi trống rỗng, nhưng tô cảm thấy bớt áp lực trong thời gian này, có lẽ do cuối cùng đã thích nghi được với đội hoặc mất đi ít nhiều gánh nặng trên đôi vai của tôi.

Blank là mục tiêu chính của những lời chỉ trích từ phía các fan hâm mộ trong suốt mùa giải 2016, đủ để tạo dựng biệt danh “Jam-gu” – một cách gọi mỉa mai – dành cho anh, được cho là bởi tuyển thủ đi rừng sinh năm 1998 thường khiến cho những trận đấu của đội thêm phần giải trí và đó là nguyên nhân đằng sau các thất bại. Mặc dù sự chú ý có phần tiêu cực đã cộng dồn thành áp lực để thúc đẩy Blank, nhưng biệt danh trên của anh cũng được các thành viên trong đội sử dụng, nó hoàn toàn thay đổi ý nghĩa.

Blank khẳng định anh đã trưởng thành hơn để đón nhận những áp lực trong đội hình SKT

Thành thật mà nói, tôi không thích biệt danh ‘Jam-gu’ năm ngoái”, Blank bày tỏ. “Nó được nói trong một ngữ cách có ý rất châm trọc, nhưng tôi đã đủ trưởng thành với nó. Tôi nghĩ rằng nó phù hợp với hình ảnh của mình. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có một nhân vật hư cấu mà không giống ai cả.

PawN: "Tôi sẽ rời xa mạng xã hội"

Trang Facebook cá nhân của PawN đã bị vô hiệu hóa, ít lâu sau thông báo của anh

Đường giữa của KT Rolster, Heo “PawN” Won-seok đã quyết định tạm thời tránh xa khỏi mạng xã hội sau trận thua 0-2 trước MVP cũng vào buổi chiêu hôm thứ Ba (14/02). PawN đã đăng tải một bài viết ở trạng thái công khai trên trang Facebook cá nhân thông báo, anh sẽ tạm không dùng mạng xã hội từ thời điểm này và dường như cho ngừng hoạt động cả tài khoản. Một bức hình chụp màn hình của bài đăng này sau đó đã được xuất hiện trên trang web cộng đồng người dùng Hàn Quốc của Inven.

Tôi sẽ trở lại ở trận đấu kế tiếp với một phong độ đã được cải thiện”, PawN viết. “Tôi sẽ rời xa mạng xã hội.

Hiện chưa rõ PawN sẽ tạm thời không dùng mạng xã hôi hay thật sự anh có quay trở lại dùng các tài khoản Internet cá nhân hay không. KT vừa phải đón nhận thất bại đầu tiên tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 kể từ ngày khai mạc sau chuỗi sáu chiến thắng liên tiếp.

Ba Chấm (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận