Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những người yêu thích lối chơi của Blitzcrank hãy chú ý! Có một vài thay đổi lớn trên Người Máy Hơi Nước chuẩn bị xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Nhà thiết kế tướng của Riot Games, Daniel “Maxw3ll” Emmons, đã công bố những thông tin liên quan đến Nội tại mới của Blitz trên trang diễn đàn chính thức của LMHT vào hôm kia (16/3).

Maxw3ll lý rằng đội ngũ phát triển muốn “biến Nội tại trở nên đồng bộ hơn và không làm bạn nản lòng khi sử dụng kỹ năng.” Ngoài ra, đại diện của Riot còn cho biết họ muốn nó phát huy hiệu quả cùng với Nội tại của chiêu cuối trong các pha giao tranh.

Maxw3ll khẳng định rằng nhà phát triển “đang không có kế hoạch đưa những thay đổi này lên máy chủ chính thức thông qua bản cập nhật 9.7.

Giờ thì chúng ta cùng đến với những thay đổi ở Nội tại của Blitz.

Đầu tiên, Lá Chắn Năng Lượng sẽ được hình thành tương ứng với 30% tổng năng lượng – thay vì 50% như trước. Mặc dù đây là một con số đáng kể, nhưng chắc chắn bạn sẽ còn thấy thích thú hơn nếu nhưu thay đổi thứ hai được đưa lên máy chủ LMHT chính thức.

Theo đó, Riot đang muốn loại bỏ hoàn toàn Nội tại của chiêu cuối Trường Điện Từ - khi mà Blitz phóng ra những luồng sét lên kẻ địch bất kỳ bên cạnh với mỗi 2.5 giây.

Thay vì như vậy, mỗi khi Lá Chắn Năng Lượng được kích hoạt, Blitz sẽ đánh dấu kẻ địch mà nó tấn công. Sau một giây, kẻ địch bị đánh dấu nhận 50/100/150 (+30% SMPT) sát thương phép từ Blitz.

Lưu ý là Blitz có thể đánh dấu bất cứ mục tiêu nào và có thể tái kích hoạt Nội tại ngay sau khi dấu ấn hết hạn.

Thoại nhìn thì Nội tại mới của chiêu cuối mà Blitz sắp sở hữu có tính tương tác cao hơn và hữu dụng hơn trước. Những luồng sét được phóng ra ngẫu nhiên mang quá nhiều tính may rủi và nó tỏ ra là một kỹ năng lỗi thời, cũ kỹ khi LMHT đang ở mùa giải thứ chin.

Từ đó, người chơi Blitz có thể chơi tấn công mạnh dạn hơn với bộ kỹ năng nhằm phát huy tối đa tiềm năng của vị tướng.

Như đã nói, Blitz với nhiều thay đổi lớn sẽ cần một khoảng thời gian nữa để hoàn thiện và chắc chắn sẽ chưa lộ diện ở hai bản cập nhật 9.6 và 9.7 sắp tới. Do đó, chúng ta vẫn phải chờ đợi ít nhất là hơn một tháng nữa mới được trải nghiệm Nội tại mới mẻ của Người Máy Hơi Nước.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận