Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hành trình CKTG 2018 sắp đi đến hồi kết, và BLV Trevor “Quickshot” Henry sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh – theo thông báo của anh trên tài khoản Twitter cá nhân vào hôm qua (22/10).

Hành trình CKTG của tôi đã khép lại, tôi buộc phải trở về nhà để giải quyết một số chuyện gia đình”, Quickshot lý giải nguyên nhân thôi không làm công tác bình luận tại CKTG 2018. “Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời khi lo liệu cho giải đấu năm nay và tôi tin tưởng đội ngũ bình luận sẽ tiếp tục quyết liệt bằng mọi cách cho tới trận Chung kết.

Mặc dù sẽ rời xa với bàn bình luận, Quickshot vẫn sẽ đồng hành cùng với fan hâm mộ khi bình luận trên một chủ đề Reddit liên quan rằng anh “sẽ vẫn xem (CKTG) ở nhà và spam Reddit cùng Twitter.

Là một trong những BLV “cứng tuổi” và nổi tiếng nhất của LMHT, Quickshot từng được chọn bình luận một trong hai trận Bán kết tại CKTG 2018 diễn ra vào cuối tuần này.

Với sự vắng mặt của Quickshot, Riot Games cần phải bổ sung thêm một người vào đội ngũ bình luận tiếng Anh. May mắn là họ vẫn có người dự phòng, như Aidan “Zirene” Moon, người đã bị loại bỏ khỏi đội ngũ bình luận viên hồi đầu tháng do trễ giờ làm việc.

Ngoài Quickshot, hiện Riot chưa công bố BLV nào sẽ lên sóng trong ba trận đấu còn lại của CKTG 2018.

Quickshot chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng nghiệp trong đội ngũ BLV của Riot Games tại CKTG 2018

Với thói quen để dành các trận đấu quan trọng, căng thẳng và hấp dẫn nhất cho những BLV kỳ cựu, có vẻ như David “Phreak” Turley của LCS Bắc Mỹ và Martin “Deficio” Lynge của LCS Châu Âu sẽ được lựa chọn để hâm nóng bầu không khí ở những màn chạm trán cân não sắp tới.

CKTG 2018 sẽ quay trở lại vào lúc 15g00 ngày 27/10 sắp tới với trận Bán kết 1 giữa G2 Esports vs Invictus Gaming. Sau đó đúng một ngày (28/10), Fnatic sẽ chạm trán với Cloud9 để tìm ra cái tên còn lại góp mặt ở trận Chung kết – diễn ra vào ngày 03/11.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận