Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

2 đại diện sáng giá cho chức vô địch VCS A Mùa Xuân 2016 chạm trán nhau ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên của họ ở mùa giải này.

Nếu như đội hình thi đấu của BM với những sự thay đổi về mặt vị trí đã được đoán định trước ở những trận đấu gần đây, thì việc sắp xếp nhân sự của SAJ lại là một dấu hỏi lớn. Không có 2 tuyển thủ kỳ cựu là Auzeze và Tsu mà thay vào đó là những Row và RonOP chưa thể hiện được quá nhiều điều hay còn quá non kinh nghiệm khiến cho nhiều người nghi ngại về sức mạnh tổng thể của SAJ trong trận đấu đặc biệt quan trọng này.

SAJ khởi đầu rất tốt với những nỗ lực đáng khen ngợi của Jinkey. Sử dụng Gragas, Jinkey đã có những bước di chuyển hợp lí để liên tiếp kiếm về những lợi thế cho SAJ khi gank thành công QTV ở đường trên và Archie ở đường dưới. Mọi thứ trở nên đẹp như mơ đối với SAJ cho đến trước phút 20 khi họ dẫn trước BM toàn bộ về tiền và cả điểm hạ gục.

Nhưng đây cũng là lúc mà BM cho thấy bản lĩnh của một nhà vô địch. Với “đầu tàu” là Anivia của Optimus, BM đã giữ thế trận cực tốt, không cho đối phương đẩy nhanh tốc độ và giành lại lợi thế từ những pha giao tranh tổng.

Pha giao tranh mấu chốt nổ ra ở phút 22 của trận đấu, BM liên tục lao vào tấn công Dr.Mundo của Junie tạo khoảng trống và thời gian cho Optimus dễ dàng có được cú Double kill để từ đó tạo tiền đề cho những pha giao tranh tiếp theo. Rồi sau đó, SAJ không những chưa rút ra được kinh nghiệm mà cả RonOP và Row liên tục lao vào tấn công Dr.Mundo khiến cho đội hình của các chú hề bị chia cắt hoàn toàn, rồi nhanh chóng tàn lụi bởi khả năng kết hợp tuyệt vời giữa Anivia với Miss Fortune.

Khi đã tỏ ra “trên cơ” hơn hẳn SAJ sau liên tiếp những pha giao tranh có lợi, BM dễ dàng có được con rồng thứ năm và bùa lợi Baron để rồi ủi thẳng vào đường dưới, lấy đủ 3 đường của đối phương và kết thúc trận đấu sau 50 phút kéo dài.

Một trận đấu mà rõ ràng bộ đôi đường dưới cùa SAJ đã không làm tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt là vị trí hỗ trợ mới, RonOP khi liên tục có những pha xử lí non nớt làm đồng đội lâm vào thế khó. Với Alistar trong tay, có vẻ RonOP đã “cậy” trâu quá đà mà liên tục sử dụng combo của mình khi chưa tính toán đủ và thường xuyên bỏ mạng bất hợp lí làm cho SAJ liên tục rơi vào thế giao tranh 4v5.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận