Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần thi đấu quyết định của Boba Marines (BM) tại CCCS Mùa Xuân 2016 được bắt đầu với đối thủ là Zotac United (ZOT). Ở lượt đi, họ đã giành chiến thắng trước người an hem đại diện cho TP.HCM này và chắc chắn BM mong đợi một kết quả tương tự để chắc suất top 4 tại CCCS.

Trận đấu tỏ ra rất cân bằng khi mà ZOT không tỏ ra mình là đội “chiếu dưới” khi phải đối đầu với đương kim vô địch giải đấu. Thậm chí, ZOT còn là đội thi đấu nhỉnh hơn với niềm cảm hứng đến từ người đi đường giữa POTM (tuyển thủ vừa vô địch giải đấu solo Yasuo) sử dụng LeBlanc.

Khả năng ám sát mục tiêu của POTM ở trận đấu này là hết sức tuyệt vời khi anh liên tục cho người xem thấy được kỹ năng cá nhân của mình tốt đến thế nào. Nhờ đó, ZOT đã buộc BM phải bước vào một thế trận căng như dây đàn khi cục diện chỉ được quyết định sau pha giao tranh ở hang Baron.

Phút 43, sau khi pha Tốc Biến và sử dụng chiêu cuối không hiệu quả của Exoo, ZOT nhanh chóng tổ chức ăn Baron trong thế mạo hiểm. BM biết điều đó nên đa chủ động lao vào ngăn cản đối phương. Nautilus của QTV lao vào quá sâu khi mà chủ lực Kog’Maw trong tay Archie bị bỏ lại phía sau cùng đội hình. Đó là cái thế cực đẹp mà ZOT mong muốn khi mà xạ thủ Clear được bắn thoải mái và dĩ nhiên POTM không thể bỏ lỡ cơ hội để dồn sát thương tối đa có được cú Triplekill.

Quét sạch BM trong pha giao tranh quyết định, ZOT nhanh chóng kết thúc trận đấu sau đó 1 phút với tỉ số chung cuộc là 25-21, chênh lệch gần 3.000 tiền. Với chiến thắng hết sức thuyết phục này, ZOT đã trả lại món nợ đã vay BM ở lượt đi nhưng chừng đó là chưa đủ để đội tuyển này có cơ hội lọt vào sau của CCCS Mùa Xuân 2016.

Còn về phía BM, rõ ràng nhà đương kim vô địch đã có màn chạy đà không được như ý khi để thua trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn hẳn. BM sẽ phải rất nỗ lực để đảm bảo vị trí trong top 4 đang bị lung lay dữ dội khi mà chỉ ít giờ nữa họ sẽ đối đầu với SAJ, đội tuyển đang cạnh tranh ngôi nhất BXH.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận