Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây khoảng gần một giờ đồng hồ, tài khoản Facebook cá nhân Cường Trần của Optimus, người đi đường giữa hiện đang thi đấu cho đội tuyển Boba Marines đã đăng tải một đoạn trạng thái rất dài và thu hút được gần 2.500 lượt like từ phía người hâm mộ.

Đáng nói, Optimus không hề có ý định úp mở mục đích của mình mà anh đã công khai nói lên những suy nghĩ, trăn trở sau khi xem xong bộ phim tài liệu: “Ngôi Sao Bị Lãng Quên” do Vietnam Esports TV thực hiện cho riêng đội tuyển Saigon Jokers (SAJ). Optimus cho rằng: “Siêu Sao đâu nhất định phải là người vô địch , có người hâm mộ 1 người vì người đó đánh hay hoặc hài hước thậm chí đơn giản thôi là đẹp trai hoặc hát hay , đâu nhất thiết phải vô địch…” để bác bỏ định nghĩa về ngôi sao mà nhiều người đang mặc định nó là như vậy.

Anh cũng tỏ ra khá bực tức bởi những câu trả lời phỏng vấn cua các thành viên SAJ trong bộ phim tài liệu nói trên. Có lẽ, chính bởi những câu nói như của Jinkey: “Nhớ lại ở vòng bảng, bọn mình đã lần thứ hai gặp lại BM và đã chiến thắng BM. Thì lúc đó bọn mình rằng, BM đã không còn là một đối thủ đáng ngại với bọn mình nữa” đã khiến cho Optimus “chẳng còn tí cảm tình nào dành cho cái sự chăm chỉ đó cả”…

Sau khi giãi bày suy nghĩ của bản thân, Optimus cũng không quên nói lên tâm tư của nhiều fan hâm mộ đang trong cuộc hỗn chiến giữa BM – SAJ – và nhiều đội tuyển LMHT khác tại Việt Nam. Anh khẳng định: “Chẳng có người hâm mộ nào quay lưng với SAJ cả họ đã từng yêu mến SAJ là nhờ QTV Archie Nixwater Violet Junie hay ai vì những chiến công mà họ đã làm nên thì họ khi những người đó qua đội khác họ chuyển qua hâm mộ đội đó là chuyện bình thường tự nhiên nói họ quay lưng? Người hâm mộ cũng cần phải được công bằng chứ sao lại nói họ như vậy”.

Hiện nay, SAJ đang trên con đường tìm lại ánh hào quang đã mất trong quá khứ. Mới đây, những chú hề đã có liên tiếp hai chức vô địch là CCCS và GPL Mùa Xuân 2016 một cách hoàn toàn xứng đáng. SAJ hy vọng người hâm mộ sẽ nhìn nhận họ bằng thực lực, sự cố gắng của toàn đội với toàn bộ là những tuyển thủ trẻ tuổi chứ không phải bằng những yếu tố khác ngoài LMHT

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận