Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Flash Wolves, đội tuyển vĩ đại nhất của giải đấu LMS Đài Loan, đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải chia tay với những ngôi sao ở mùa giải sau.

Trong bài đăng trên trang fanpage Facebook vào chiều nay (11/11), FW đã cập nhật những thông tin liên quan đến các tuyển thủ và ban huấn luyện. Theo đó, hai HLV Chen “WarHorse” Ju-Chih cùng Chen “REFRA1N” Kuan-Ting đã không còn là người của FW, trong khi đường trên Yu “MMD” Li-Hong quyết định giải nghệ để tập trung vào công việc streaming.

Chen “Morning” Kuan-Ting, đi rừng dự bị của FW, là người được chọn để thay thế vai trò huấn luyện đội tuyển LMHT thay thế cho cặp WarHorse và REFRA1N.

Dù chưa chính thức rời tổ chức, nhưng đi rừng Kim “Moojin” Moo-jin, đường giữa Huang “Maple” Yi-Tang cùng hỗ trợ Hu “SwordArt” Shuo-Chieh đều được phép thương thảo hợp đồng với các bên có nhu cầu chiêu mộ - FW tiết lộ.

Điểm đến khả dĩ nhất cho bộ ba ngôi sao của FW là LPL Trung Quốc. Bởi lẽ, cả Maple lẫn SwordArt đều thông thạo tiếng Quan thoại. Tuy nhiên, với việc hai khu vực LCS Châu Âu và LCS Bắc Mỹ đều đang có thói quen chiêu mộ những tuyển thủ nước ngoài, rất có khả năng bộ ba này đã được nhiều đội tuyển phương Tây liên hệ.

Ngoài ra, Moojin hoàn toàn có thể quay trở lại quê nhà Hàn Quốc để chơi cho các đội tuyển LMHT hàng đầu của khu vực này tại LCK.

Nếu Moojin, Maple và SwordArt chuyển đến LPL ở mùa giải 2019, họ sẽ theo bước người đồng đội cũ Hung “Karsa” Hau-Hsuan – đi rừng đã rơi FW để gia nhập Royal Never Give Up hồi đầu mùa giải 2018. Ngay sau khi đón về Karsa, RNG đã thống trị LMHT Trung Quốc, giành chức vô địch Mid-Season Invitational và lọt vào vòng Tứ kết CKTG 2018.

Là đội tuyển “độc cô cầu bại” tại LMS Đài Loan suốt những năm vừa qua, FW bắt đầu kỷ nguyên thống trị của họ kể từ giải đấu Mùa Xuân 2016. Kể từ đó, họ luôn đứng trên đỉnh cao LMHT khu vực này với sáu chức vô địch LMS liên tiếp.

Dù vẫn được coi là chướng ngại vật với tất cả các đội tuyển LMHT hùng mạnh nhất thế giới, nhưng FW lại chưa bao giờ có cơ hội vô địch một giải đấu quốc tế nào. Gần đây nhất, FW thậm chí còn phải sớm chia tay CKTG 2018 ngay từ vòng bảng – đó có thể là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định “thay máu” của tổ chức.

Chưa rõ xạ thủ Lu “Betty” Yu-Hung có tiếp tục gắn bó với FW ở mùa giải tiếp theo hay không.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận