Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ thay thế hai tuyển thủ này sau khi họ nói lời chia tay với Origen.

Bộ đôi đường dưới này đã chơi cho Origen kể từ khi đội được thành lập vào tháng 12/2014. Trong suốt quãng thời gian đó, họ đã cùng Origen vượt qua giải Thách Đấu Châu Âu Mùa Xuân 2015, lọt tới vòng Bán kết CKTG cùng năm đó và vô địch IEM San Jose.

Origen bắt đầu gặp khó khăn ở mùa giải 2016 năm nay, kết thúc ở vị trí thứ tư sau giai đoạn vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân với hệ số 11-7, mặc dù được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, họ đã vượt qua những thách thức tại vòng play-off và cán đích với ngôi Á quân khi để thua G2 Esports với tỉ số 1-3.

Trong thông báo mà Origen phát ra, họ cũng nhắc lại quá trình đàm phán hợp đồng với những đội tuyển vô danh nhằm giành quyền sở hữu Zven và Mithy. “Những cuộc đàm phán dài dòng và rất khó khăn, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận, giờ chúng tôi có thể thông báo rằng Mithy và Zven sẽ không còn gắn bó với chúng tôi nữa. Đây là một tin buồn, bởi hai đồng đội đã ra đi và khó khăn bởi chúng tôi không có thời gian để tìm ra những tuyển thủ giỏi để thay thế họ.

Zven và Mithy là một phần không thể thiếu giúp cho tên tuổi của Origen rực sáng trong hai năm vừa qua.

Zven đảm nhiệm vị trí xạ thủ cho Origen và đạt được chỉ số KDA ở vòng bảng là 3.8, 4.1 ở vòng play-off xuyên suốt LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Người đồng đội Mithy chơi ở vị trí hỗ trợ cắm 1.49 con mắt mỗi phút và phá đi 0.39 con mắt mỗi phút…

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận