Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau CKTG Mùa 4, sự thống trị của người Hàn trong làng LMHT chuyên nghiệp lại một lần nữa được khẳng định một cách mạnh mẽ. Samsung White vô địch giải đấu năm 2014 mà không gặp bất cứ đối thủ đáng kể nào trên con đường xưng vương của họ.

Đó cũng là lí do mà nhiều đội tuyển ở các khu vực khác nhau tìm cách chèo kéo những người chơi Hàn Quốc nhằm nâng tầm đội hình của mình. Làn sóng “di cư” của người Hàn tràn sang Trung Quốc một cách dồn dập khi một loạt những tuyển thủ đẳng cấp chuyển sang Đại Lục. Đặc biệt nhất, chắc chắn phải kể tới trường hợp toàn bộ đội hình của Samsung White đã chuyển từ LCK sang với LPL.

Vị thế người đi đường giữa số một thế giới của Dade đã không còn kể từ khi anh chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Đội tuyển non trẻ Master3 đã may mắn có được nhà vô địch thế giới Jang "Looper" Hyeong-seok cùng một trong những người đi đường giữa hay nhất vào thời điểm đó, Bae "dade" Eo-Jin của Samsung Blue. Thế nhưng, sự bổ sung này không đem đến bất cứ dấu ấn đậm nét nào khi mà Master3 thi đấu rất lận đận ở LPL xuyên suốt Mùa 2015 vừa qua.

Đó cũng có thể là lí do mà Dade cùng Looper quyết định nói lời chia tay với Master3 chỉ sau một mùa giải mới “chân ướt chân ráo” đến Trung Quốc. Hiện chưa có bất cứ thông tin chính xác nào liên quan đến tương lai của cả hai tuyển thủ nổi tiếng xứ Kim Chi.

Giống với phần lớn người Hàn khác, Looper "lặn mất tăm" khi sang với giải đấu LPL.

Looper và Dade nổi danh cùng nhau trong màu áo của tổ chức Samsung Galaxy. Nếu như Dade là người đi đường giữa số một của Hàn Quốc vào thời điểm Mùa 4 khi cùng Samsung Blue vô địch HOT6iX Champions Mùa Xuân 2014, thì Looper lại cùng Samsung White lên đỉnh thế giới cùng năm đó.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận