Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bộ khung giúp Flash vô địch VCS Mùa Hè 2020 trở thành tuyển thủ tự do

Chịu | 13/10/2020 19:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hợp đồng giữa nhà vua của LMHT Việt Nam với nhiều ngôi sao đã hết hạn.

Trong những diễn biến rất bất ngờ, Team Flash đã nói lời tạm biệt với đội trưởng kiêm xạ thủ “Slayder” - theo thông báo trên các trang fanpage Facebook cách đây ít phút.

 

  

Flash bắt đầu "khuấy động" thị trường chuyển nhượng VCS 2021

Trước Slayder, Flash đã chia tay với lần lượt đi rừng “EGO” cùng hai đường giữa “Naul” và “Kati” từ đầu tháng này với cùng lý do hết hạn hợp đồng.

Theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, bốn tuyển thủ còn lại thuộc biên chế Flash - gồm hai đường trên “Stark” và “Yoshino”, đi rừng “Yijin” cùng hỗ trợ “Palette” sẽ không còn ràng buộc gì với tổ chức sau ngày 15/11/2020.

Như vậy, tương lai của đội hình vô địch VCS Mùa Hè 2020 đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi Flash đã mất đi ba tuyển thủ trụ cột trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù vậy, vẫn có khả năng Flash đang đàm phán với những tuyên thủ hết hợp đồng để giữ họ ở lại. Chuyện tương tự đã xảy ở trước thềm mùa giải 2020 khi Flash tuyên bố hỗ trợ “CBL” đã ra đi nhưng chỉ vài ngày sau lại xác nhận đã gia hạn hợp đồng thành công.

Slayder được coi là linh hồn của Flash từ khi gia nhập tổ chức vào tháng 5/2019. Với vai trò đội trưởng và đầu tàu trong lối chơi, xạ thủ này đã góp công lớn vào việc nâng tầm tên tuổi Flash trở thành thế lực hàng đầu của LMHT Việt Nam - gồm “cú đúp” danh hiệu vô địch VCS 2020 và hai lần liên tiếp giành Á quân VCS 2019.

Trong khi Naul chỉ đóng vai trò “kép phụ” sau khi đến với Flash từ Saigon Buffalo hồi tháng 5 thì cặp Kati-EGO đã thay nhau giành danh hiệu Tân Binh Xuất Sắc Nhất VCS Mùa Xuân & Mùa Hè 2020 tương ứng.

Dù thống trị LMHT Việt Nam nhưng 2020 là một mùa giải kém may mắn với Flash nói riêng và VCS nói chung khiến họ lỡ hẹn với Mid-Season invitational cùng Chung kết Thế giới. COVID-19 đã ngăn Flash có lần đầu tiên trong lịch sử tham gia tranh tài tại các giải đấu cấp quốc tế.

Đây cũng có thể là một trong lý do thúc đẩy các tuyển thủ thay đổi môi trường luyện tập và thi đấu cũng như tìm kiếm thử thách trong tương lai gần.

Trao đổi với GameSao, đại diện của Flash không hứa tổ chức sẽ kích hoạt “bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng hay không nhưng chắc chắn Team Flash 2021 sẽ là phiên bản nâng cấp của Team Flash 2020.

Bên cạnh đó, HLV Trưởng “Sergh” cũng cho biết anh sẽ dẫn dắt “một người đồng đội cũ” trong đội hình thi đấu của Flash ở mùa giải tới.

Dự kiến VCS Mùa Xuân 2020 sẽ khai mạc vào cuối tháng 01 năm sau.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận