Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bộ kỹ năng mới của Cho’Gath khủng khiếp như thế này đây

Chịu | 31/01/2018 15:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Quá trình thử nghiệm vẫn đang được tiến hành trên máy chủ PBE.

Sau khoảng một tuần Riot Games công bố  Cho’Gath sẽ được cập nhật những hiệu ứng hoàn toàn mới thay thế cho các kỹ năng đã “quá đát” – và chúng đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Mặc dù hiệu ứng đã “ngầu” hơn rất nhiều so với hiện tại, nhưng chúng ta vẫn muốn hơn thế…

Nếu Riot chỉ cần một thời gian ngắn như vậy để hoàn tất quá trình cập nhật thì tại sao vẫn còn quá nhiều kỹ năng “cổ lỗ sĩ” vẫn tồn tại trong LMHT?  Mordekaiser xứng đáng nhận được câu trả lời hợp tình hợp lý từ Riot.

Thực tế, hiệu ứng mới của bộ kỹ năng mà Cho’Gath thể hiện trên PBE là một bước tiến lớn so với những gì chúng ta đã biết. Và nó càng thu hút được sự chú ý hơn khi phải sau gần chín năm tồn tại, Riot mới quyết định thiết kế lại.

 Caitlyn vẫn bắn ra một hình thù kỳ lạ sau khi kích hoạt kỹ năng Q . Những viên đạn từ khẩu súng của cô trông giống như rocket thay vì đạn thông thường.

Khi Udyr thay đổi trạng thái, những biểu tượng xuất hiện trên đầu hắn ta trông giống như trẻ con vẽ vời – và những cú đánh trên lý thuyết phải dũng mảnh thì lại cứ như cào cấu, vuốt ve đối phương vậy.

Còn rất nhiều những hiệu ứng kỹ năng và các vị tướng chưa từng được Riot cập nhật kể từ khi chúng ra mắt người chơi cách đây từ rất lâu rồi. Giờ thì khi so sánh với những vị tướng mới mẻ, hiện đại và bóng bẩy hơn rất nhiều, hẳn fan hâm mộ LMHT sẽ có không ít người cảm thấy chạnh lòng.

Cho’Gath đã giành được rất nhiều thiện cảm của người chơi LMHT sau gần một thập kỷ tồn tại – và số lượng người chơi ưa thích Quái Vật Hư Không ngày càng gia tăng theo mỗi bản cập nhật được Riot tung ra.

Trong thông báo chính thức đầu tiên của Riot liên quan đến đợt cập nhật hiệu ứng kỹ năng của Cho’Gath, họ còn đề cập tới nhiều thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2018 – nhưng không gì trong số đó liên quan đến nâng cấp hình ảnh.

Hy vọng sau trường hợp của Cho’Gath, Riot sẽ để tâm hơn tới vẻ bề ngoài của các vị tướng thay vì chỉ tập trung vào việc cân bằng sức mạnh metagame. Bởi còn đó rất nhiều vị tướng xứng đáng được “làm đẹp” hơn bây giờ rất nhiều.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận