Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bỏ ra 13 triệu đồng và bạn sẽ trở thành một ‘HLV online’ đích thực tại LCK

ABC | 01/07/2020 14:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chuyện thật mà tưởng như đùa đang diễn ra trong quãng thời gian nộp đơn ứng tuyển LCK 2021.

Gamer Republic - một công ty khởi nghiệp có trụ sở chính tại California, Mỹ - đã đăng tải lên trang web Kickstarter một chiến dịch gây quỹ cộng đồng với ý định mua lại một suất tham dự LCK 2021.

Chiến dịch này hướng tới việc thu được 10 triệu USD nhưng Gamer Republic cho biết họ muốn huy động 20 triệu USD để chia đều cho phí tham gia LCK và vận hành một đội tuyển “trong tối thiểu hai năm.

Mặc dù có vẻ như không có bất cứ nhà tài trợ hay nhà đầu tư nào sẵn sàng giúp đỡ Gamer Republic một khoản tiền khổng lồ nhưng công ty vẫn đang rất nghiêm túc về mục tiêu góp mặt tại một trong những giải dấu LMHT hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất.

Ngoài câu chuyện về tài chính, dự án của Gamer Republic còn lên kế hoạch cho phép những người ủng hộ trên Kickstarter toàn quyền điều hành đội tuyển LMHT. Dĩ nhiên là nó sẽ xảy ra nếu họ quyên góp đủ tiền và được Riot Games chấp thuận đơn ứng tuyển.

Cụ thể, nếu quyên góp 570 USD (13 triệu đồng) trở lên, bạn sẽ trở thành thành viên lâu năm của đội tuyển. Và càng chi nhiều tiền, bạn lại càng có quyền tác động tới ban huấn luyện trong quá trình xây dựng tuyển chọn nhân sự, ai chơi ai nghỉ, làm gì trong khâu Cấm/Chọn,…

Để tăng tính khích lệ, Gamer Republic cho biết “tiền thưởng” sẽ được chia cho những thành viên nắm cổ phần nếu đội tuyển vô địch LCK hoặc Chung kết Thế giới.

Người có những quyết định xác đáng nhất” trong suốt cả năm cũng sẽ nhận được một tên gọi khác tương xứng với danh hiệu mà đội tuyển giành được.

Gamer Republic cho biết đây là một công ty khởi nghiệp “tập hợp các nhà thiết kế và kỹ sư trò chơi điện tử đã làm việc cho các công ty game hàng đầu Hàn Quốc trong nhiều năm, bao gồm Nexon và NC Soft, cùng đội ngũ điều hành đã làm việc cho các công ty khởi nghiệp trong và ngoài nước nhiều năm.

Họ còn 35 ngày gây quỹ để đạt được mục tiêu hoặc tất cả số tiền sẽ được hoàn trả lại cho những ai đã ủng hộ. Tại thời điểm bài viết được đăng tải, dự án của Gamer Republic đã gây hứng thú cho 13 người và nhận được gần 22,500 USD.

Gamer Republic là 1/21 tổ chức được cho là đã nộp đơn để trở thành một thành viên thường trực của giải đấu sau khi Riot Hàn Quốc công bố chuyển đổi LCK thành giải đấu nhượng quyền hồi đầu năm nay.

Nếu quan tâm và muốn đồng hành cùng Gamer Republic trong nỗ lực chạy đua giành suất tham dự LCK 2021, bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận