Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn đã ở đâu khi Riot Games thông báo quyết định hay ho nhất trong suốt 12 năm thành lập và phát triển công ty? Lúc đó bạn đang tham gia một trận đấu Xếp Hạng hay vẫn mắc kẹt tìm ra cách “inSec” Lee Sin hiệu quả nhất ở bậc Đồng đoàn? Hay bạn đang lướt trang subreddit LMHT khi vô tình nhấp chuột vào?..

Vậy bạn có nhớ mình đã làm gì khi Beemo ra mắt?!

Đúng vậy, Beemo, hợp thể một chú ong đáng yêu với con quỷ trên Đấu Trường Công Lý, đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội chính thức của LMHT vào sáng nay (01/5).

Thế giới sẽ bị xáo trộn hoàn toàn khi Beemo sẽ được Riot đưa vào các máy chủ chính thức LMHT từ bản cập nhật 8.9 sắp tới. Điều đó có nghĩa là bộ trang phục này sẽ không cần phải trải qua quá trình thử nghiệm thông thường trên PBE.

Sự kiện chưa từng có trong lịch sử này đã gây sốc cho số đông người chơi trong cộng đồng LMHT. Các tuyển thủ chuyên nghiệp, giới phân tích và cả những bình luận viên – trong đó có Aidan "Zirene" Moon, người đã bày tỏ sự bất ngờ khi nghe thấy thông tin này bằng cách viết hoa đoạn tweet ngắn ngủi có nội dung: “BIẾN ĐI CON ONG”.

Ngay cả nhân viên của Riot cũng không thể chấp nhận điều này. “Chúng tôi đang thử một phế phẩm mới toanh”, Riot Stellari tweet đầy mỉa mai.

Không có nhiều thông tin về trang phục mới của Teemo nhưng chắc chắn người chơi sẽ không thể ngăn cản trào lưu ong vàng đổ bộ Đấu Trường Công Lý ở bản cập nhật 8.9.

Mức giá cùng những hiệu ứng đặc biệt của bộ trang phục này chưa được giới thiệu và con ong này sẽ là “lớp áo” thứ 11 mà Teemo sở hữu trong LMHT.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận