Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận đấu thứ 5 của Boba Marines tại King of Sea 2015 vừa mới diễn ra cách đây ít phút. Đối thủ của họ là đại diện của Liên Minh Huyền Thoại Malaysia - Kanaya Gaming. Có thể nói, đây là một quả hồng mềm đối với QTV và đồng đội bởi sức mạnh của các đội tuyển Malaysia còn rất hạn chế.

Game 1

Hai đội tiến đến màn Cấm/Chọn, Boba Marines vẫn trung thành với những sự lựa chọn Lulu dành cho QTV và Bard cho Archie. Những nhân tố quan trọng giúp cho đại diện đến từ Việt Nam dành chiến thắng trước Corvus của Singapore trong ngày hôm qua. Về phía Kanaya Gaming, họ cũng có được những quân bài khá mạnh hiện nay là Tamh Kench và Viktor.

 

Phút thứ 5, như một thói quen thì QTV lại mất chiến công đâu vào tay rừng đối phương. Tuy nhiên, pha dịch chuyển kịp thời và thi đấu xuất sắc đến từ Optimus giúp Boba Marines giành lại được 1 mạng. Hơn nữa, các tuyển thủ Việt Nam đang thể hiện sự trên cơ về kỹ năng cá nhân khi bỏ xa chỉ số farm với đối phương ở tất cả các vị trí.

 

Phút thứ 16, mặc dù thua về tỷ số hạ gục nhưng Boba Marines lại dẫn trước đối phương đến 5 ngàn vàng và 2 con rồng. Lợi thế từ rất sớm cho Optimus và đồng đội.

 

Phút thứ 20, số tiền chênh lệch giữa Boba Marines và Kanaya Gaming đã lên đến con số gần 10 nghìn vàng sau khi đại diện đến từ Việt Nam bào gần hết dàn trụ ngoài của đối phương. Trận đấu gần như đã ngã ngũ, KG quá yếu đuối trước Boba Marines có phong độ rất cao.

Phút thứ 22, tận dụng lợi thế quá lớn đã kiếm được từ đấu trận đấu. Boba Marines tập trung và ăn thành công Baron. Chỉ vài phút sau, với sức mạnh đến từ bùa lợi, Boba Marines đẩy tan nát 3 cửa của Kanaya Gaming. Trận đấu kết thúc sau gần 27 phút thi đấu, Boba Marines thực sự đã hủy diệt đối thủ khi họ hơn KG đến 17 nghìn vàng. Một con số khổng lồ!!!

 

Game 2

Hai đội tiến đến màn Cấm/Chọn, quá khó chịu trước Corki và Lulu của Boba Marines trong trận đấu trước. Kanaya Gaming đã giành ngay những quân bài này cho mình. Boba Marines cũng có ngay câu trả lời khi lựa chọn 2 vị tướng rất mạnh là Tahm Kench và Gangplank.

 

QTV vẫn là tâm điểm trong những giây phút đầu tiên của trận đấu. Khi mà ngay phút thứ 5, sự khó chịu của Tahm Kench trong tay QTV được thể hiện rõ khi hạ gục Zac, giành chiến công đầu cho Boba Marines.

 

Kanaya Gaming tiếp tục farm thua rất nhiều so với các tuyển thủ của Boba Marines. Điểm sáng duy nhất của đội tuyển đến từ Malaysia là xạ thủ Corki với 2 điểm hạ gục và farm hơn Tikkk 20 chỉ số lính.

Phút thứ 20, trận đấu trôi hoàn toàn vào tay Boba Marines khi số vàng cách biệt là 10 nghìn vàng, QTV và Optmus thực sự là những con quái vật không thể đánh bại. Đặc biệt Optmus với KDA 4/0/5 và 226 CS (vượt tham 20 CS), mỗi thùng rượu nổ của Gangplank lúc này đem đến một lượng sát thương khổng lồ.

 

Trận đấu nhanh chóng kết thúc sau 27 phút thi đấu. Boba Marines nâng tỷ số của cặp Bo5 lên thành 2-0. Hầu như không có bất kỳ một cơ hội nào dành cho Kanaya Gaming để họ lật ngược thế cờ với cả 2 trận thua tan nát vừa qua.

 

Game 3

Hai đội đến màn Cấm/Chọn của trận 3, Boba Marines được lựa chọn những con bài thuận tay nhất như Tahm Kench cho QTV, Viktor cho Optimus và Jana cho Archie. Nhìn thấy đội hình của Boba Marines, kết quả trận đấu dường như đã được định đoạt sau màn Cấm/Chọn.

 

Phút thứ 4 trận đấu, chiến công đầu giành cho xạ thủ Ezreal của Kanaya Gaming. Tuy nhiên, Optimus với Viktor cũng ăn được một mạng cho riêng mình, cân bằng tỉ số hạ gục là 1-1.

 

Phút thứ 15, QTV bị quây hội đồng bởi 3 thành viên của Kanaya Gaming. Sau một pha tốc biến thần thánh, Quả tạ vàng suýt nữa thì tiếp tục tạo ra một highlight kinh điển chạy trốn thành công. Tiếc là cái Tàn Tích Bami không cho phép anh làm điều đó. Tuy nhiên, Boba Marines vẫn có lợi thế rất lớn về tỷ số mạng hạ gục và ăn được con rồng đầu tiên của trận đấu.

 

Trận đấu thứ 3 đánh dấu sự nỗ lực cực lớn của các tuyển thủ Kanaya Gaming khi vào họ giữ thế cân bằng với Boba Marines đến tận phút thứ 25 của trận đấu. Tuy nhiên, Boba Marines luôn biết cách trừng phạt sai lầm của đối thủ. Sau khi bắt lẻ thành công Jungle và Top của KG. Boba Marines tập trung và ăn thành công con Baron đầu tiên của trận đấu.

 

Có được bùa lợi Baron, Boba Marines dễ dàng kết thúc trận đấu sau 29 phút thi đấu. Đối thủ của họ là Kanaya Gaming dường như đã buông xuôi và không có chút kháng cự nào. Optimus tiếp tục thể hiện sự bá đạo của mình khi trở về đường giữa khi farm vượt thời gian 40 CS. Giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp tại King of Sea 2016, Boba Marines ẵm ngay cho mình khoản tiền thưởng lên đến 2500 USD.

 

Dưới đây là lịch thi đấu của King of Sea trong tuần sau. 2 đội tuyển Việt Nam thi đấu với nhau sẽ là giữa Boba Marines và đội tuyển đứng nhất (hoặc nhì) VCSA tuần này. Nhiều khả năng sẽ là đại diện đến từ Hà Nội Full Louis của Sofm. Hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin về King of Sea 2016 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận