Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SAJ đã thắng liền hai trận ở ngày thi đáu hôm nay qua đó giáng một đòn mạnh mẽ vào tham vọng bảo vệ chức vô địch VCS A của BM khi trực tiếp bỏ cách đội tuyển này về mặt tỉ số. Chính điều này khiến cho BM buộc phải có chiến thắng trước đối thủ “kị dơ” APU nếu muốn tiếp tục bám đuổi SAJ và cạnh tranh ngôi nhất bảng VCS A Mùa Xuân 2016. Nhưng lại một lần nữa, APU lại khiến cho BM ôm hận để rồi họ ngậm ngùi khép lại một tuần thi đấu vô cùng thiếu thuyết phục trước kì nghỉ lễ Tết Nguyên Đán sắp tới.

Nhịp độ trận đấu được đẩy cao ngay từ đầu khi Tarzan bên phía APU đang có phong độ cực cao liên tục sang xâm lăng rừng cúa BM. Junie tiếp tục cho thấy sự bạc nhược của mình khi anh không hề có cách nào kiểm tỏa được sự khó chịu mà Tarzan gây ra và liên tục để cho đối phương cướp bùa lợi cùng với kiểm soát tầm nhìn dễ dàng.

Có lợi thế về chỉ số lính và cấp độ, Tarzan phối hợp hoàn hảo cùng với Hope ở đường trên tiêu diệt thành công QTV kiếm về mạng chiến công đầu dành cho APU. Lợi thế về mặt tâm lí cùng với thế trận, APU liên tục dồn ép đối phương vào thế khó khi có sự tỏa sáng của bộ đôi Tarzan cùng Dragon với những pha di chuyển cực kì hợp lí.

Chưa tìm ra cách giải được “bài toán” Tarzan, BM lại liên tục bị đối phương ép giao tranh ở thế bất lợi về kết quả là họ luôn là đội bị thiệt hại nặng nề. Junie liên tục có những pha chiêu cuối hất tung khó hiểu, QTV thì nhạt nhòa như thường lệ khi phải nằm xuống liên tục còn Tik thì chẳng thể nào gây được lượng sát thương cần thiết trong vai trò người chơi xạ thủ, nỗ lực đáng khen ngợi của Optimus là chưa đủ…

Và thế là APU liên tục có được những mục tiêu lớn, điểm hạ gục và con Baron vào phút 22 trước sự bất lực hoàn toàn của BM. Những diễn biến sau cùng của trận đấu không có gì quá bất ngờ khi APU sử dụng lợi thế vượt trội mà họ đã có được từ đầu trận để ủi thẳng vào nhà chính của đối phương, kết thúc trận đấu sau khi quét sạch BM khi trận đấu mới chỉ kéo dài được gần 33 phút.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận