Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Bụi Cỏ Chiến Công Đầu, Rồng Con, quái rừng đẩy đường, Baron đi gank suýt nữa thuộc Tiền Mùa Giải 2020

None | 24/12/2019 12:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot đã nghĩ lại.

Nhiều người chơi LMHT đang phàn nàn về việc địa hình Summoner’s Rift đang biến động một cách ngẫu nhiênTiền Mùa Giải 2020. Nhưng hãy suy nghĩ lại bởi rất có thể Riot Games còn đưa vào những thứ còn “dị” và tệ hơn thế nhiều.

Nhà phát triển LMHT đã cung cấp cho fan một cái nhìn thoáng qua về nhiều thử nghiệm chưa từng được công bố - kể cả trên máy chủ thử nghiệm PBE – thông qua bài viết trên trang Nexus được đăng tải vào đêm qua (23/12) theo giờ Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động “không có gì là vượt quá giới hạn”, nhóm phát triển game đang ấp ủ nhiều dự án đặc sắc, ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người chơi với những thứ mà chúng ta có thể không thể tưởng tượng được.

Đầu tiên, Riot đã nhắc tới cái gọi là “Bụi Cỏ Chiến Công Đầu” (First Blood Bush) sẽ xuất hiện ở một địa điểm được xác định ở đúng nơi điểm hạ gục đầu tiên được ghi trong trận đấu.

Ví dụ như một người chơi bị trụ bảo vệ tiêu diệt, một bụi cỏ sẽ hiện diện tại đó để giúp giai đoạn đi đường an toàn hơn, dễ dàng farm lính hơn. Tuy nhiên, ý tưởng này đã tạo hiệu ứng trái chiều bởi “nó không đem lại cảm giác tuyệt vời cho đối thủ” - Daniel “Rovient” Leaver, một thành viên trong nhóm phát triển, nói.

Bên cạnh đó, Riot cũng từng muốn có thêm nhiều bụi cỏ trên bản đồ ngay khi nhà lính bị phá hủy. Nhưng nó đã không thành hiện thực bởi mọi thứ sẽ trở nên rất rối rắm và hỗn loạn.

Với yêu cầu biến quái rừng trở thành một phần quan trọng hơn, tác động lớn hơn tới cách thức người chơi kiểm soát bản đồ, Riot đã đưa ra một vài thử nghiệm. Trong đó có Rồng Con (Baby Dragon) cùng bùa lợi tên “Enlist” để tạo ra thế đẩy đường như vũ bão.

Nó có cơ chế hoạt động tương tự như trang bị Thông Đạo Zz’Rot đã bị xóa bỏ ở Tiền Mùa Giải 2020, khi quái rừng sẽ theo chân quân lính trên đường với mục tiêu cuối cùng là đánh sập Nhà Chính Nexus. Cụ thể hơn, người chơi có bùa lợi Baron có thể thu phục Bùa Đỏ và Bùa Xanh cùng những bãi quái rừng khác để uy hiếp công trình địch.

Và một trong những trải nghiệm kỳ lạ nhất không thể đến tay người chơi LMHT là Baron Đảo Đường.

Baron sẽ rời khỏi hang, tìm kiếm các pha giao tranh nếu nó bị phớt lờ quá lâu – về cơ bản là nó sẽ kêu rống lên, ‘1v1 với tao này! Giờ chỗ nào cũng là hang Baron hết rồi!”, Riot mô tả.

Mặc dù Baron đã khá là mạnh trong hang ổ của nó rồi. Nhưng việc bị con quái vật to lớn nhất bản đồ Summoner’s Rift phục kích trong các bụi cỏ chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng quên nhất với tất cả.

Hiệu ứng kết liễu kẻ địch thấp máu của Rồng Ngàn Tuổi ban đầu là như thế này

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận