Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

C9 thắng dễ P1, lần thứ hai liên tiếp có mặt tại trận Chung kết LCS Bắc Mỹ

C9 mất chưa đầy 100 phút để đánh bại P1

Cloud9 đã lọt vào trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 khi hủy diệt Phoenix1 với tỉ số 3-0. C9 sẽ đối đầu với đội giành chiến thắng ở cặp Bán kết còn lại giữa Team SoloMid vs FlyQuest diễn ra vào lúc 02g00 ngày mai (17/4). Trong khi đó, P1 sẽ chạm trán với đội thua cuộc trong trận đấu tranh hạng ba.

Cả hai trận đấu phân định bốn thứ hạng dẫn đầu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 đều sẽ được tổ chức tại Vancouver, Canada vào tuần sau.

Loạt Bo5 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ đều cho thấy sự lấn át của C9 trước P1 ở ngay những thời điểm ban đầu. Ván 1 chứng kiến cả hai đội đều lựa chọn đội hình thiên về giao tranh. Trong khi ở những pha xử lý đầu tiên P1 có vẻ như là đội khởi đầu tốt hơn, sau pha đảo xuống dường dưới của Ryu, nhưng C9 đã đáp trả nhanh nhạy và nhận được nhiều hơn lợi thế so với đối thủ. Ván đấu kết thúc chóng vánh khi C9 có được bùa lợi Baron và dẫn về tỉ số trụ bảo vệ là 4-0.

Ván 2 tương tự, mặc dù P1 đã không thể tìm ra hướng đi cho tới thời điểm giữa ván khi họ giành thắng lợi liên tiếp hai pha giao tranh trước khi Contractz có được cú Quadrakill với Graves – giúp C9 mở toang cánh cửa để đẩy thẳng vào căn cứ của P1 và vươn lên dẫn trước 2-0.

Cuối cùng, P1 đã lựa chọn đội hình gần như y hệt với C9 ở Ván 2 bao gồm cả vị tướng “tủ” của Ray ở đường trên, Jarvan IV. Tuy nhiên, C9 đã chứng tỏ rằng, đội hình đó không thể giúp P1 sớm có được thành công bằng thắng lợi dễ dàng nhất trong loạt Bo5 khi chỉ phải bỏ lại một trụ bảo vệ và ba điểm hạ gục cho đội hạt giống thứ ba sau vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

“Ngược dòng” Fnatic, G2 có cơ hội vô địch LCS Châu Âu lần thứ ba liên tiếp

G2 đang đứng trước cơ hội lập "Hat-trick" vô địch LCS Châu Âu

G2 Esports đã “đá bay” Fnatic ở trận Bán kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, chứng minh lý do tại sao họ đã thống trị nền LMHT khu vực kể từ mùa giải 2016 đến nay.

Với chiến thắng 3-1 ở thế bị dẫn trước, G2 đã đặt vé máy bay tới với trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 được tổ chức tại Hamburg, Đức diễn ra vào ngày 23/4 và chờ đợi đối thủ là đội thắng trong cặp Bán kết còn lại giữa Unicorns of Love vs Misfits.

Ở Ván 1, Fnatic đã tạo dựng hy vọng, khi trình diễn một màn phối hợp đồng đội và giao tiếp tốt để sớm gây áp lực trên đường và giành lấy lợi thế để có được chiến thắng thuyết phục.

Sang Ván 2 & 3, Fnatic lại để cho G2 dễ dàng có được hai thắng lợi. Fnatic tìm cách để quay trở lại ngôi vương LCS Châu Âu và lật đổ “đế chế” của G2 nhưng họ đã thất bại, khi để cho đối thủ đánh sập các trụ bảo vệ từ quá sớm và phải gánh lấy áp lực mạnh mẽ cùng thế trận kiểm soát bản đồ triệt để từ phía đội tuyển ĐKVĐ.

Ván đấu quyết định đã cho khán giả chứng kiến một thế trận cân bằng nhất trong toàn bộ loạt Bo5, và Fnatic đã hoàn toàn sụp đổ khi là đội tuyển giữ vị trí tệ hơn trong giao tranh. G2 nhanh chóng kiểm soát tầm nhìn trên khắp bản đồ và lấy đi những mục tiêu lớn ngay khi có thể để gia tăng chênh lệch và kết thúc trận đấu.

Fnatic sẽ lần thứ hai liên tiếp có mặt ở trận tranh hạng ba LCS Châu Âu, được tổ chức vào ngày 22/4 khi đối đầu với đội thua trong cặp Bán kết 2.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận