Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kịch bản “ăn miếng trả miếng” kéo dài hơn 50 phút đồng hồ là những gì mà Echo Fox cùng Cloud9 đã cống hiến cho khán giả theo dõi trận đấu thuộc Ngày 1 – Tuần 6 LCS Mùa Hè 2019 vào sáng nay (14/7).

Dù có được thắng lợi chung cuộc, nhưng Echo Fox đã chịu vô vàn áp lực từ C9 ngay từ đầu trận, để một loạt điểm hạ gục rơi vào tay đối phương trước 20 phút.

Dù nằm xuống nhiều lần hơn C9, Echo Fox vẫn giữ cho khoản chênh lệch Vàng ở mức kiểm soát nhờ khả năng farm cùng kiểm soát Rồng Nguyên Tố tuyệt vời. Thực tế, sự hiểu biết căn bản về cách chơi LMHT là nguyên nhân giúp Echo Fox vẫn nắm trong tay quyền tự quyết mà không bị cuốn theo cách chơi đầy tốc độ, “say máu” của C9.

Đội hình trẻ trung của C9 càng chơi càng cho thấy sự thiếu hụt về bản lĩnh dù đã nắm trong tay rất nhiều lợi thế. Tân binh đường trên Colin “Kumo” Zhao cùng đi rừng Robert “Blaber” Huang đã có nhiều pha xử lý tốt ở giai đoạn đầu trận, nhưng họ lại không thể chuyển hóa để giúp C9 mở ra thắng lợi khi thời gian trôi đi.

Cuối cùng, Corki cùng Gangplank của Echo Fox đã đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết để trừng phạt C9. Thêm vào đó, Yuumi trong tay hỗ trợ Nickolas “Hakuho” Surgent đã có nhiều pha cấu rỉa tương đối khó chịu giúp Echo Fox có được hai Rồng Nước.

Những tác nhân cơ bản đó là đủ để Echo Fox đả bại C9 sau một màn marathon dài hơi.

Với thắng lợi này, Echo Fox đang có hệ số 3-8 tại LCS Mùa Hè 2019 và họ vẫn cần phải rất nỗ lực nếu muốn có vé tham dự vòng play-off.

Ngược lại, thua cuộc là hồi chuông báo động với các tuyển thủ trẻ của C9 ở thời điểm nước rút hiện tại. Nhiều đội đang tham gia cuộc đua tranh trong nhóm dẫn đầu và C9 buộc phải cải thiện để không thất bại trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn trong phần còn lại của giai đoạn vòng bảng.

 

BXH và lịch thi đấu Tuần 6 LCS Mùa Hè 2019

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận