Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau ngày hôm nay (30/7), chỉ còn ba tuần thi đấu nữa là vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sẽ khép lại – và sáu đội tuyển giành vé dự vòng play-off cũng được xác định. Trong suốt sáu tuần đã qua, Cloud9 luôn có mặt ở nhóm bét bảng với phong độ tệ hại cùng một loạt những sự thay đổi trong đội hình thi đấu.

Tuy nhiên, C9 đã “lột xác” ở Tuần 6 với hai trận toàn thắng trước những lần lượt Team SoloMidEcho Fox. Kết quả này giúp cho C9 vươn lên vị trí thứ sáu trên BXH và đang có mặt trong nhóm đủ điều kiện góp mặt tại vòng play-off – điều mà ít người có thể tưởng tượng ra sau khi chứng kiến màn trình diễn của nhà cựu vô địch.

Mặc dù vậy, để hiện thực hóa mục tiêu tiến sâu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, họ phải xếp trên TSM lẫn Counter Logic Gaming – hai đội tuyển đã toàn thua ở tuần đấu vừa qua. Và nếu một trong ba đội tuyển đã từng đăng quang LCS Bắc Mỹ không thể lọt vào top 6, đây chắc chắn là mùa giải kỳ lạ nhất mà fan hâm mộ từng được thấy.

Ở trận đấu cuối cùng của C9 tại Tuần 6 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 đối đầu với Ehco Fox cùng cựu hỗ trợ Andy "Smoothie" Ta, đội tuyển này vẫn nhập cuộc cực tệ - giống với hầu hết các trận đấu từ đầu mùa giải. Đường dưới của Echo Fox có được một vài điểm hạ gục và Rengar trong tay Joshua "Dardoch" Hartnett đã lăn cầu tuyết từ giữa trận.

Nhưng một bước di chuyển sai lầm từ phía Echo Fox ở thời điểm cuối trận để tạo tiền đề cho Orianna trong tay đường giữa của C9, Nicolaj Jensen, có một cú chiêu cuối tuyệt đẹp hạ gục Smoothie và Lawrence "Lost" Hui. C9 có cơ hội ăn nhanh Baron và rút gọn lượng Vàng chênh lệch. Họ còn tiếp tục tận dụng tối đa bùa lợi màu tím để đánh sập nhiều trụ bảo vệ và biến mọi nỗ lực của Echo Fox thành vô vọng.

Nếu C9 cứ thi đấu thế này thì vé chơi vòng play-off không phải là mục tiêu gì đó quá xa vời. Và thậm chí, việc họ quay trở lại CKTG 2018 cũng rất khả thi.

Ở Tuần 7, C9 sẽ gặp Clutch Gaming và CLG.

Kết quả Tuần 6 và lịch thi đấu Tuần 7 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sau sáu tuần thi đấu

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận