Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cloud9, Team SoloMidFlyQuest đang cho thấy phong độ khủng khiếp của họ khi càn quét mọi đối thủ trên đường đi. Mặt khác, những Team Dignitas cùng Immortals đang ngày càng lún sâu trên BXH khi lại tiếp tục phải đón nhận thất bại…Bốn cặp đấu trong khuôn khổ Ngày 3 Tuần 3 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 vừa kết thúc cách đây ít giờ đã phần nào phân nhóm thực lực của 10 đội tuyển tham dự giải đấu.

TSM có được chiến thắng thứ năm liên tiếp và vẫn duy trì thế bám đuổi với C9

Dennis "Svenskeren" Johnsen có được điểm Chiến Công Đầu để giúp cho TSM vượt lên trên đối thủ Phoenix1 ở giai đoạn đầu Ván 1. P1 chống trả quyết liệt để rút ngắn khoảng cách về tiền, nhưng TSM vẫn biết cách duy trì lợi thế mà họ vẫn nắm giữ từ đầu ván.

Cuối cùng, P1 cũng vượt lên sau hàng loạt những pha xử lý mang nặng dấu ấn chiến thuật trên khắp bản đồ và lấy được Baron. Ngay sau đó, P1 Quét Sạch TSM và phá hủy thành công căn cứ của đối phương để dễ dàng vươn lên dẫn trước 1-0.

Rami "Inori" Charagh cực kỳ năng động ở giai đoạn đầu Ván 2 để giúp cho P1 có được Chiến Công Đầu và lấy thành công toàn bộ Phép Bổ Trợ của bộ đôi đường dưới bên phía TSM. Mặc dù sớm có được lợi thế do Inori đem lại, nhưng P1 đã phải hứng chịu sự phản công quyết liệt của TSM. Trong khi đang ăn Baron, TSM giành chiến thắng sau pha giao tranh lớn và có được lợi thế vượt trội cùng bùa lợi quan trọng.

Tuy nhiên, đội ĐKVĐ đã gặp khó khăn trong việc tìm ra cách thức kết thúc ván đấu, tạo cơ hội cho P1 ăn Baron và đánh sập hàng loạt những trụ bảo vệ. Liên tiếp những sai lầm mắc phải, nhưng TSM vẫn kết thúc Ván 2 và cân bằng tỉ số 1-1.

Inori cố gắng xâm lăng rừng của TSM bằng vị tướng Ivern khi Ván 3 mới bắt đầu, nhưng Svenskeren đã đoán bắt được ý đồ và có được Chiến Công Đầu. Người đi rừng của TSM tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng trên toàn bản đồ và đưa TSM vượt lên hoàn toàn về lượng Vàng so với P1. Mặc dù TSM tiếp tục có lợi thế, nhưng P1 vẫn luôn giữ được thế trận và không để cho đối phương lấn át quá nhiều. Cục diện cân bằng diễn ra khá lâu, nhưng TSM đã có được điều họ cần là đánh bại P1 với tỉ số 2-1 sau màn “lội ngược dòng”.

Điểm nhanh kết quả của ba cặp đấu còn lại: C9 đánh bại Echo Fox 2-0, FLY vượt qua IMT 2-0, và Counter Logic Gaming giải tỏa “cơn khát điểm số” bằng chiến thắng 2-0 trước Dignitas.

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sau Tuần 3

Với những kết quả có được ở ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 3, ba đội vẫn đang duy trì được vị thế dẫn đầu gồm C9, FLY và TSM. Ngược lại, ở phía đáy BXH, với trận thua thứ 5/6 trận đã đấu Dignitas hiện đang chia sẻ vị trí bét bảng cùng Team EnVyUs, xếp ngay phía trên là bốn đội tuyển gồm Team Liquid, CLG, IMT và Echo Fox.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận