Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay sau khi tìm ra top 4 đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam sẽ góp mặt tại Nha Trang để tham dự vòng Chung kết MDCS Mùa Hè 2016, BTC giải đấu đã quyết định gia hạn thêm thời gian chuyển nhượng/ bổ sung dành cho các đội này. Theo BTC, mục đích của quyết định này nhằm “nâng cao chất lượng vòng Chung kết”, cụ thể:

  • Thời gian khóa chuyển nhượng/bổ sung thành viên: 18h ngày 21/07/2016.
  • Các thành viên được phép chuyển nhượng/bổ sung bao gồm:
    • Thành viên tự do hoặc chưa gia nhập bất cứ đội tuyển nào trong giải đấu MDCS Mùa Hè 2016
    • Thành viên thuộc các đội tuyển không lọt vào vòng Chung kết giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 (có thứ hạng từ 5 trở xuống sau vòng bảng)
  • Các đội lọt vào vòng Chung kết MDCS Mùa Hè 2016 không được phép chuyển nhượng thành viên cho nhau.

Cùng với đó, theo quy định của Riot Games, các đội vô địch giải quốc nội được phép bổ sung đội hình cho vòng các vòng đấu loại khu vực tranh suất tham dự Chung kết Thế giới (CKTG). Do đó, đội vô địch giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 được phép chuyển nhượng/bổ sung thành viên trước khi tham dự SEA Qualifier (Vòng loại khu vực Đông Nam Á) theo quy định như sau:

  • Thời gian khóa chuyển nhượng/bổ sung thành viên: 18h ngày 07/08/2016.
  • Các thành viên được phép chuyển nhượng/bổ sung phải hoàn tất thủ tục xin VISA đi Brazil mới được coi là hợp lệ.

Tại mùa giải 2015, đại diện của Việt Nam tham dự SEA Qualifier là Saigon Jokers đã không thể đánh bại được Bangkok Titans ở trận Chung kết và phải nhường vé đi CKTG cho đại diện tới từ Thái Lan. Và với việc được phép bổ sung nhân sự để tăng cường thêm trong giai đoạn quan trọng nhất mùa giải này, những SAJ, ZOTAC Mongaming, An Phat Ultimate và GIGABYTE Marines sẽ có thêm nhiều lựa chọn và cơ hội hơn để góp mặt tại giải đấu số một của nền LMHT chuyên nghiệp.

Nhưng trước tiên, họ sẽ phải vượt qua một chặng đường rất dài, vô địch lần lượt MDCS Mùa Hè 2016, SEA Qualifier 2016, International Wild Card Invitational (IWCI) 2016 trước khi nghĩ đến chuyện tới Bắc Mỹ dự CKTG năm nay.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận