Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Các giải đấu IEM sẽ nhân đôi giải thưởng

Gnar_G | 30/07/2016 10:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thêm vào đó, sẽ có nhiều đội tuyển tới từ nhiều khu vực khác nhau sẽ được mời tới tham dự nhằm tăng tính hấp dẫn cho hệ thống giải đấu IEM.

Các giải đấu LMHT nằm trong hệ thống 2016 Inter Extreme Masters (IEM) sẽ tăng gấp đôi giải thưởng từ năm 2015, theo cuộc phỏng vấn của trang Yahoo Esports với đại diện của ESL Michal "Carmac" Blicharz.

Carmac hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi đáng kể trong hệ thống giải đấu năm 2016 xuất hiện ở những sự kiện LMHT, bao gồm tăng gấp đôi giải thưởng, nhiều đội tuyển và khu vực hơn…

Với LMHT, chúng tôi thực sự đã trải qua rất nhiều thay đổi”, Carmac nói với cây viết Travis Gafford của trang Yahoo Esports. “Chúng tôi đã nói chuyện với Riot và lắng nghe nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng […] chúng ta sẽ có nhiều đội tuyển hơn các năm trước, nhiều khu vực hơn các năm trước chơi tại IEM. Thông tin chi tiết sẽ có trước một hoặc hai tuần kể từ khi được hoàn thiện.

Năm ngoái, các giải đấu LMHT thuộc hệ thống IEM có tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD, với 50.000 USD tại IEM Cologne và IEM San Jose và số 100.000 USD còn lại được các đội tham dự Chung kết Tổng IEM Katowice. SK Telecom T1 đã vô địch IEM Katowice và đem về số tiền thưởng 50.000 USD.

Hệ thống giải đấu IEM sẽ bắt đầu khởi tranh với IEM Oakland trong hai ngày 19-20/11 sắp tới đây tại Oakland, California, Mỹ.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận