Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

bản cập nhật 9.14 sắp tới, LMHT sẽ có một thiết lập chat mới cho phép người chơi vô hiệu hóa mọi đoạn hội thoại của đồng minh.

Hiện tại, cách duy nhất để bạn làm điều đó là nhấp chuột vào nút “mute” ở ngay cạnh tên đồng minh trên Bảng Điểm (bật Tab).

Ngoài ra, cũng sẽ có thêm tùy chọn “Show [All] chat” ở mục thiết lập cài đặt Giao Diện để bạn không phải nhìn thấy mọi diễn biến trong bảng chat all.

Thiết lập “Show (Allied) chat” mới, có cách thức hoạt động tương tự như “Show [All] chat”, và bạn sẽ bước vào trận đấu mà không bị làm phiền bởi kênh chat đồng minh.

Lưu ý rằng những tùy chọn trên sẽ có hiệu lực trong mọi trận đấu LMHT (trừ khi bạn tắt chúng đi) nhưng lại không vô hiệu hóa hội thoại khi người chơi ở phòng chờ (trước và sau game).

Bổ sung mới mẻ này của Riot Games cực kỳ hữu dụng với những ai chơi game không thích “chat chít”. Khi đó, nhiều người sẽ tập trung hơn vào trận đấu thay vì cố gắng lao vào những màn cãi cọ tay đôi với đồng minh/địch thủ.

Bản cập nhật 9.14 – với rất nhiều những nội dung, cân bằng sức mạnh, cập nhật tính năng đặc biệt – dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Ngay khi tùy chọn chat mới được thêm vào máy chủ LMHT chính thức, tất cả người chơi sẽ được yêu cầu kiểm tra thiết lập mặc định để xem họ có muốn mute đồng minh/tất cả hay không.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận