Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong nỗ lực muốn đem  Camille về trạng thái lành mạnh, Riot đang dự tính thêm một đợt giảm sức mạnh nữa cho Bóng Thép, theo nhật ký phát triển được đăng tải trên trang diễn đàn chính thức của LMHT.

Đây không phải lần đầu tiên Camille đang bị “họng súng” giảm sức mạnh chĩa vào. Thực tế, Riot đã không chỉ một, mà tới hai lần giảm sức mạnh Bóng Thép ở hai bản cập nhật kể từ khi Camille xuất hiện vào tháng 12 năm ngoái.

Riot không muốn Camille tiếp tục vượt ngoài tầm kiểm soát

Đầu tiên là ở bản cập nhật 7.1 vào tháng 01 vừa qua, khi Riot lần đầu tiên giải quyết sức mạnh vượt trội của Camille. Riot thậm chí còn bắt đầu đoạn ghi chú với mẩu thông điệp: “Hãy đối mặt với nó – Camille quá mạnh mẽ.” Bản cập nhật này đã giảm sức mạnh phần lớn bộ kỹ năng của Camille. Máu của cô nàng bị giảm, thời gian tồn tại lớp giáp của Nội tại  cũng tụt xuống và cả khoảng làm choáng ở chiêu cuối  cũng bị giảm thiểu. Không may là, từng đó vẫn chưa đủ!

Ngay cả khi vừa mới bị giảm sức mạnh, Camille vẫn là một lệnh cấm bắt buộc ở cả các trận đấu chuyên nghiệp lẫn thông thường, bởi người chơi quá sợ hãi khi phải đối đầu với Bóng Thép. Có vẻ như họ đã đúng. Camille vẫn quá mạnh, và một đợt giảm sức mạnh nữa được tung ra ở bản cập nhật 7.3 vào tháng 02.

Sát thương của Q  giảm đi, khả năng làm chậm ở W  cũng thụt lùi, thời gian làm choáng của E  bị kéo xuống và chiêu cuối R tiếp tục bị giảm độ hiệu quả.

Mặc dù cả bộ kỹ năng của Camille đã không còn toàn vẹn như trước sau hai lần bị “đánh thọt”, nhưng Camille vẫn giữ được vị thế hàng đầu. Cô nàng quá mạnh ở tất cả các giai đoạn trong trận đấu. Tuy nhiên, vẫn có chút ít khả năng khắc chế lối chơi của Camille, khi cô nàng buộc phái đối mặt với những đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế cứng – đây cũng là điểm yếu cố hữu của Bóng Thép.

Tiếp tục giảm sức mạnh của Đá Quét Chiến Thuật (W) là cái đích mà Riot hướng tới

Giờ đây, Riot muốn tiếp tục giảm sức mạnh của Camille xuống, trong một nỗ lực đặt cô nàng vào một vị thế phù hợp. Ý nghĩ hiện tại là cố gắng loại bỏ khả năng hồi phục từ W khi sử dụng lên các mục tiêu không phải là tướng, cũng như giảm thiểu cú làm chậm của Đá Quét Chiến Thuật ở những cấp độ đầu tiên thay vì khởi đầu ngay lập tức với 80%.

Đợt giảm sức mạnh này sẽ lấy đi nhiều khả năng đi đường của Camille. Duy trì sự sống bằng những đợt lính liên tục xuất hiện sẽ không còn nữa, và thiết lập những pha gank với 80% làm chậm trực tiếp sẽ chỉ còn là dĩ vãng…

Liệu từng đó đã là đủ? Bằng cách nào cũng được. Camille sẽ không còn mạnh mẽ như bản chất ban đầu, nhưng chúng ta hẳn không tin Bóng Thép sẽ đột nhiên yếu đi lạ thường dù phải đón nhận hàng loạt những đợt giảm sức mạnh liên tiếp…

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận