Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn đã bao giờ nghĩ về sự khó khăn mỗi khi “leo rank” trong LMHT? Giả sử bạn đang ở Bạc đoàn thì có nên giữ vững nó hay cố gắng leo lên Vàng đoàn để nhận phần thưởng Xếp Hạng cuối mùa giải?!

Thời gian và số trận đấu trung bình cần để vươn tới các cấc bập trong Đấu Xếp Hạng Đơn/Đôi ở mùa giải 2018 - Ảnh: Mobalytics

Theo Mobalytics, trang web chuyên thống kê số liệu và hướng dẫn chơi LMHT, thì bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi “kiếp” Bạc đoàn.

Thực tế, khoảng 70% người chơi Đồng đoàn và 50% Bạc đoàn có khả năng thăng hạng sau 24-25 trận đấu Xếp Hạng Đơn/Đôi.

Ở mùa giải Xếp Hạng 2018 năm ngoái, Riot Games vẫn duy trì năm đoàn nên người chơi sẽ phải mất thêm đôi chút thời gian để tăng bậc. Nhưng điều này đã thay đổi ở mùa giải năm nay, khi số đoàn đã được giảm từ năm xuống bốn – giúp người chơi có số điểm ELO thấp vẫn có thể phấn đấu.

Không có gì bất ngờ khi mà bạn sẽ càng khó “leo rank” hơn khi càng có nhiều điểm ELO. Số lượng trận đấu yêu cầu để đạt Vàng, Bạch Kim và Kim Cương đoàn tăng lên theo cấp số nhân.

Nhưng nó không mất quá nhiều ngày bởi người chơi ở những cấp bậc Xếp Hạng này thường có thói quen đấu rank nhiều hơn bình thường.

Mobalytics cũng chỉ ra rằng, người chơi sử dụng các công cụ thống kê và hướng dẫn chơi LMHT thường có kết quả tốt hơn. Năm ngoái, đã có hơn 100,000 người đã sử dụng trang web này và đại đa số họ thăng hạng nhanh hơn so với những người không dùng.

Tất cả những thống kê trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi ngay cả khi bạn đang ở Sắt đoàn, đừng quá lo lắng bởi mùa giải 2019 chỉ mới đi được hơn nửa chặng đường và cơ hội vẫn còn nguyên với tất cả.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận