Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bốn trang phục mới mang chủ đề Vệ Binh Tinh Tú đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào sáng nay (27/8).

Theo đó, Xayah, Rakan, Zoe và Neeko đều sẽ nhận được trang phục mới trong vài tuần sắp tới.

Khác với các bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã ra mắt trước đó, Zoe, Xayah và Rakan có vẻ ngoài tăm tối hơn – một sự pha tạp giữa dòng Vũ Trụ Hắc Ám và Hắc Tinh.

Cả ba đều có nhạc nền khi Biến Về (B), trong khi cặp tình nhân Xayah-Rakan đều rũ sạch bóng tối để quay trở về với hình ảnh Vệ Binh Tinh Tú quen thuộc trước khi có mặt tại Bệ Đá Cổ.

Cuối cùng là trang phục mới nhất của Neeko, nó không có quá nhiều khác biệt với phong cách chủ đạo của dòng Vệ Binh Tinh Tú. Hóa Hình Sư Ham Học khoác lên mình bộ trang phục với hai tông xanh lá-trắng với điểm nhấn là ngôi sao vàng. Đuôi, tóc và váy của Neeko ẩn giấu cả một con ếch xanh to béo màu xanh lá.

Đoạn trailer ngắn ngủi cũng giới thiệu nhanh phiên bản Hàng Hiệu của Neeko Vệ Binh Tinh Tú. Nó phủ sắc vàng lên trang phục mới nhất của Neeko và có khả năng sẽ cho fan mở khóa trong suốt thời gian diễn ra Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2019.

Năm ngoái, một danh sách lớn những thông tin chưa được Riot Games công bố đã bị rò rỉ trên trang mạng Reddit nhưng lại nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Nó đã dự đoán chính xác những trang phục dịp Tết Nguyên Đán của Sejuani và Tahm Kench. Bên cạnh đó, ba trang phục Vệ Binh Tinh Tú – gồm Trsitana, Neeko và Nunu & Willump - cùng “Anti-Star Guardian” – với Veigar, Zyra và Syndra – cũng được liệt kê.

Như vậy bản danh sách này đã đúng về trường hợp của Neeko nhưng phần còn lại có vẻ như không chuẩn xác. Có thể tạm coi dòng “Anti-Star Guardian” được mở đầu bằng ba trang phục mới của Zoe-Xayah và Rakan.

Dự kiến bốn trang phục mới sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.18 ra mắt sau đây ba tuần lễ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận