Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GIGABYTE Marines mất chưa đầy một giờ đồng hồ để vượt qua eHUB United với tỉ số sau hai ván đấu lần lượt là 17-9 và 17-8. Cả hai ván đấu đều là sân khấu trình diễn cho các tuyển thủ GAM phô diễn sức mạnh vượt trội trước đội tuyển tân binh tại MDCS Mùa Xuân 2017.

GAM tiếp tục "điệp khúc" chiến thắng tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Sau hàng loạt những pha xử lý đầy bất ngờ, mang tính bước ngoặt từ chiêu cuối của Ryze sau hai trận đấu vùa qua, GAM tiếp tục để lại dấu ấn bằng pha ăn Baron độc đáo ở Ván 2. Phút 21, khi đã kiểm soát tầm nhìn khu vực hang Baron trước đó, cả năm thành viên của GAM “rớt xuống” địa điểm này bằng cách kích hoạt Hạt Thông Nổ và ăn chớp nhoáng được bùa lợi khi mà EHU hoàn toàn không phát hiện ra.

Pha ăn Baron chớp nhoáng theo một kịch bản đầy bất ngờ với chính đối thủ EHU tạo tiền đề cho GAM kết thúc trận đấu

Đường trẻn Archie của GAM là người được BTC giải đấu trao tặng danh hiệu MVP sau hai ván đấu sử dụng lần lượt Camille và Gragas sở hữu KDA 9.5 cùng 54.3% tỉ lệ tham gia đóng góp điểm hạ gục. Đây là lần thứ hai đường trên “bất đắc dĩ” của GAM nhận được vinh dự này, trước đó Archie cũng là người chơi xuất sắc nhất trận sau khi vượt qua Ultimate 2-1 ở Vòng 7 MDCS Mùa Xuân 2017.

Archie vẫn đang thể hiện rất tốt khi chuyển từ hỗ trợ lên đường trên thi đấu

Như vậy, chỉ sau 12/14 vòng đấu, GAM đã cân bằng được số trận thắng của Saigon Jokers, nhà cựu vô địch MDCS Mùa Hè 2016, ở vòng bảng. Quan trọng hơn, GAM đang tiến sát tới việc sở hữu ngôi nhất bảng, được đặc cách góp mặt ở trận Chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 khi bỏ cách đội xếp thứ nhì Young Generation ba điểm, trong khi vẫn còn hai trận chưa đấu.

Ở trận đấu còn lại thuộc Vòng 12 diễn ra cùng ngày hôm nay (16/3), Next Gen đã vượt qua Cantho Cherry 2-0 sau gần 70 phút thi đấu với tỉ số hai ván đấu lần lượt là: 26-15 và 20-16. Thực hiện hai thay đổi về mặt nhân sự khi đưa đường trên Ren ra đường giữa và Pake thay thế LoveQ ở vị trí đi rừng, thế nhưng CR vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên sau 10 trận đã đấu tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

NG tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào top 4 MDCS Mùa Xuân 2017 sau khi đánh bại đội bét bảng CR

Về phía NG, hai pha Quét Sạch ở cuối mỗi ván đấu là minh chứng cụ thể nhất cho một trận đấu áp đặt được thế trận, chiến thuật của họ. Đội đương kim Á quân vẫn đang chật vật trong cuộc dua top 4 khi chỉ có được 4/7 chiến thắng, kém nhóm xếp trên ít nhất một điểm và còn một trận chưa đấu.

Cục diện BXH MDCS Mùa Xuân 2017 sau ngày thi đấu hôm nay (16/3)

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận