Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cantho Cherry: Bổ sung Ren, Celebrity đang chịu "áp lực tới từ nhiều phía"

June_6th | 10/03/2017 16:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “CR bổ sung Ren vì cậu ấy là người có kinh nghiệm sẽ giúp ích ít nhiều cho đội trong giai đoạn này”, đại diện của CR xác nhận thông tin với GameSao.

Tuyển thủ đường trên Nguyễn “Ren” Văn Trọng đã gia nhập CR, theo xác nhận của Quản lý đội, anh Huỳnh Chí Mỹ với GameSao.

CR bổ sung Ren vì cậu ấy là người có kinh nghiệm sẽ giúp ích ít nhiều cho đội trong giai đoạn này”, anh Mỹ thông tin với GameSao. “Hiện tại, CR bổ sung Ren không phải để cạnh tranh top 4 tại MDCS Mùa Xuân 2017. Chiến lược của đội cũng như Ban Quản lý là dành cho chặng đường dài ở các mùa giải sau, có thể là ngay tại giải đấu quan trọng VCS A Mùa Hè 2017.

Ren xuất hiện sẽ thay thế vị trí đường trên trong đội hình của CR do Nguyễn “Mini” Huỳnh Thanh Tâm, có hệ số KDA trung bình 2.17, đóng góp 59% điểm hạ gục toàn đội, đảm nhiệm từ đầu mùa giải 2017.

Ren là cựu tuyển thủ đường trên của GAM đã được đăng ký trong danh sách thi đấu tại MDCS Mùa Xuân 2017. Ren hiện đang sở hữu hệ số KDA trung bình 8.875 sau sáu ván đã đấu và đã được Trần “Archie” Minh Nhựt thế chỗ kể từ Vòng 5 MDCS Mùa Xuân 2017.

Để đội có thể hoàn thiện hơn cũng như chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai, cả đội quyết định sẽ tuyển chọn thêm thành viên”, trích lược thông báo tuyển mộ người đi đường trên được đăng tải trên fanpage Facebook của GAM vào ngày 19/02 vừa qua.

Celebrity, xạ thủ đang sở hữu KDA trung bình 2.33 sau 14 ván đấu, vẫn chưa được tận hưởng cảm giác chiến thắng kể từ khi gia nhập CR vào ngày 14/02 vừa qua (Ảnh: kul.vn)

CR vừa phải đón nhận thất bại thứ tám liên tiếp tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 sau khi để thua Young Generation 0-2 vào tối qua (09/3). Theo dõi trên màn hình truyền phát trận đấu trực tiếp, nét mặt của xạ thủ Trần “Celebrity” Phước Long Hiệp đã biến sắc và có vẻ như bộc lộ cảm xúc không hài lòng. Trao đổi với GameSao, đại diện của CR cho biết Celebrity đang phải gánh chịu áp lực tinh thần lớn.

Không phải Celebrity tức giận CR điều gì nhưng có lẽ áp lực tới từ nhiều phía đã gây ảnh hưởng tới cậu ấy”, anh Mỹ chia sẻ với GameSao. “Dù kết quả thi đấu hiện tại không được tốt, nhưng nội bộ CR vẫn đang giữ được bầu không khí rất tốt.

CR sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Ultimate vào lúc 16g00 ngày mai (11/3) trong khuôn khổ Vòng 10 MDCS Mùa Xuân 2017. Nói về chủ đề này, anh Mỹ nói với GameSao: “CR sẽ thi đấu hết sức mình. Còn kết quả cụ thể thì mình vẫn hy vọng CR có được chiến thắng đầu tiên.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận