Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

G2 Esports vừa có trận thắng thứ sáu liên tiếp kể từ khi LEC Mùa Xuân 2019 khởi tranh vào ngày 19/01 vừa qua. Đối thủ của G2, Splyce, trong trận đấu diễn ra vào đêm qua (02/02) đã gây ra rất nhiều khó khăn cho họ. Nhưng chung cuộc, G2 vẫn là đội giành thắng lợi và vững vàng trên đỉnh BXH.

Thống kê sơ bộ của trận đấu giữa G2 vs Splyce

Thực tế thì Splyce là đội nắm lợi thế ở giai đoạn đầu trận đấu khi sở hữu một loạt Chiến Công Đầu, trụ, Rồng và Baron đầu tiên. Nhưng theo thời gian, với sự xuất sắc của Wunder và đặc biệt là Perkz (KDA 10/3/13), G2 đã lấy lại thế trận và đánh sập Nhà Chính Nexus bên phía Splyce sau 40 phút thi đấu.

Điểm nhấn của loạt Bo1 này xuất hiện ở phút 40 ngay sau khi G2 có pha Quét Sạch Splyce lần thứ ba. Với việc G2 còn nguyên cả năm thành viên đang đẩy thẳng vào đường giữa đã hoàn toàn trống trải, Splyce không còn lý do gì để hy vọng vào một cuộc lật đổ thần kỳ - đến lúc để họ tạo dấu ấn theo cách không giống ai.

Theo đó, hỗ trợ Norskeren của Splyce, người chơi Alistar kết thúc trận đấu với KDA 0/9/7, đã bán tất cả trang bị trên người để thay vào đó là sáu Nước Mắt Nữ Thần. Hành động này được thực hiện rất nhanh trước khi G2 kịp tiến vào khu vực của hai trụ bảo vệ Nhà Chính Nexus.

Đây đã là thất bại thứ hai liên tiếp của Splyce và có lẽ Norskeren làm vậy để giải tỏa sức ép?!

Chân dung Norskeren, tân binh của Splyce đem về từ Team ROCCAT

Vào tuần sau, G2 sẽ chạm trán với Team Vitality, đối thủ bám đuổi ngay phía sau họ trên BXH LEC Mùa Xuân 2019. Trong khi đó, Splyce sẽ có trận đấu với SK Gaming.

BXH LEC Mùa Xuân 2019 sau ba tuần thi đấu

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận