Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong suốt những mùa đã qua, người chơi LMHT thường phàn nàn rằng tại sao chỉ có rất ít vị tướng cần tới trang bị  Nước Mắt Nữ Thần – như  Ezreal,  Ryze và  Cassiopeia là những ví dụ tiêu biểu.

May mắn là, sau bản cập nhật 9.10,  Kiếm Manamune bỗng dưng trở thành trang bị buộc phải có của  Kai’Sa – một trong những Xạ Thủ mạnh mẽ nhất ở metagame hiện tại.

Park “Viper” Do-hyeon của Griffin, Jesper “Zven” Svenningsen của Team SoloMid và Jason “WildTurtle” Tran của FlyQuest đều chơi theo cách này nhằm nâng cấp kỹ năng  Cơn Mưa Icathia (Q) sớm hơn, tốn ít Vàng hơn.

Trước bản 9.10, người chơi Kai’Sa thường tin dùng  Phong Thần Kiếm và  Cuồng Đao Guinsoo là những trang bị bắt buộc đầu tiên. Tuy nhiên, Cuồng Đao Guinsoo đã bị nerf và người chơi LMHT nhận ra họ có thể thay thế món đồ đó bằng Kiếm Manamune cùng Cuốc Chim để sớm tiến hóa kỹ năng Q.

Lối lên trang bị này tiết kiệm được 700 Vàng so với cách mua đồ truyền thống Cuồng Đao Guinsoo/Phong Thần Kiếm. Kể từ đó, người chơi sẽ tiết kiệm được thời gian và sớm đưa Kai’Sa tới với ngưỡng sức mạnh cần thiết hơn.

Nếu như chưa biết, việc nâng cấp các kỹ năng là một phần quan trọng để thăng tiến sức mạnh cho Ái Nữ Hư Không. Tuy nhiên, nhược điểm của lối lên trang bị mới mẻ này lại khiến Kai’Sa yếu hơn đôi chút ở khoảng thời gian đầu trận do thiếu hụt lượng SMCK và rất có thể sẽ khiến bạn bị Xạ Thủ đối phương bỏ lại phía sau.

Nếu vượt qua được giai đoạn nhập cuộc khó khăn, Kai’Sa sẽ mạnh hơn hẳn khi thời gian trôi về giữa trận.

Hiện nhiều người chơi đã bắt đầu làm quen với việc hướng tới Kiếm Manamune đầu tiên để sớm thích ứng với meta mới. Nếu có cơ hội, bạn nên thử ngay để trải nghiệm một lối chơi Kai’Sa hoàn toàn mới mẻ!

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận