Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phần thưởng Thách Đấu của mùa giải 2016, một chiếc áo khoác cùng tấm huy chương, đang trên đường đến tay những người chơi đạt đủ điều kiện, theo thông báo của Riot Games ngày hôm qua (06/6).

Ngoài ra, một tính năng mới cũng sẽ dành tặng riêng cho những người chơi đạt bậc Thách Đấu ở mùa giải đã qua khi sở hữu hiệu ứng đặc biệt khi kích hoạt Biến Về (B).

Chắc chắn phải mất một khoảng thời gian thì top 200 người chơi có bậc xếp hạng cao nhất mỗi máy chủ mới có thể nhận được các phần thường trên, trong khi mùa giải 2016 đã kết thúc cách đây gần tám tháng. Riot hứa hẹn với chúng ta rằng những chiếc áo khoác cùng huy chương đã được “thiết kế và chế tác tỉ mỉ”. Và sau “một vài lần chậm trễ”, áo khoác đã lộ diện.

Nếu bạn là một trong số 0,01% người chơi hàng đầu LMHT nằm trong danh sách nhận được những phần thưởng trên, bạn hẳn là đang rất phấn khích sau một thời gian chờ đợi quá lâu. Thậm chí, có lẽ nhiều người đã quên mất phần thưởng cho tới khi Riot nhắc lại.

Đừng lo lắng, bởi Riot đang tìm cách bù đắp cho những cao thủ LMHT khi họ còn sở hữu hiệu ứng đặc biệt trong quá trình Biến Về (B).

Hiệu ứng Biến Về (B) dành riêng cho người chơi bậc Thách Đấu mùa giải 2016 có màu vàng và phát sáng – những đặc điểm nổi trội mà người chơi LMHT vốn quen thuộc với biểu tượng hoặc khung viền của bậc Thách Đấu trong xếp hạng.

Nó không phải là những phần thưởng có giá trị cao về mặt vật chất, nhưng chắc chắn áo khoác, huy chương và hiệu ứng in-game đặc biệt có thể sẽ kích thích người chơi LMHT nỗ lực hơn nữa nhằm đạt được thứ hạng Thách Đấu kể từ mùa giải 2017 hiện tại.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận