Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là người chơi rất đỗi tự hào khi đạt cấp độ Vinh Danh tối đa trong LMHT, thì hẳn sẽ rất thất vọng với quyết định mới nhất vừa được Riot Games công bố trên trang diễn đàn.

Trong trường hợp bạn đã bị hệ thống trừng phạt bởi lỗi hành vi và đang “yên vị” ở cấp Vinh Danh thấp nhất, thì mọi thứ vẫn vậy không có gì thay đổi khi mùa giải 2018 chính thức bắt đầu.

Tất cả tiến trình liên quan đến hệ thống Vinh Danh sẽ được khởi động lại – tức nghĩa là bạn dù đang ở cấp độ 2 trở lên, hoặc thậm chí là cấp 5, đều sẽ quay trở về cột mốc ban đầu cùng với tất cả người chơi LMHT khác trên toàn cầu.

Riot giới thiệu lần đầu về hệ thống Vinh Danh mới trong LMHT vào mùa hè vừa qua, và mặc dù nó vẫn còn “non trẻ”, nhưng tiếp tục có sự thay đổi sau nửa năm hoạt động.

Người chơi sẽ có những Cột Mốc (Checkpoint) riêng khi xét duyệt cấp độ Vinh Danh ở mùa giải mới, nhưng chỉ dao động từ cấp 2 – 4 mà thôi. Nếu bạn đã từng bị phạt bởi những hành vi xấu và bị giáng xuống cấp 1, hệ thống sẽ vẫn giữ nguyên cấp độ Vinh Danh của mùa giải trước và buộc bạn phải cải thiện ở những trận đấu sắp tới.

Sẽ có ba Checkpoints mỗi cấp độ, và mỗi Checkpoint sẽ đều được hiển thị ở phần Hồ Sơ của người chơi LMHT. Phụ thuộc vào cấp độ Vinh Danh của bạn hiện tại, nó sẽ được khởi động lại theo đúng Checkpoint như Riot quy định, cụ thể:

  • Cấp 5 mùa trước -> Cấp 2, Checkpoint 3
  • Cấp 4 mùa trước -> Cấp 2, Checkpoint 2
  • Cấp 3 mùa trước -> Cấp 2, Checkpoint 1
  • Cấp 2 mùa trước -> Cấp 2, Checkpoint 3
  • Cấp 0 & 1 mùa trước – Cấp 2, Checkpoint 0

Phần thưởng cũng sẽ thay đổi để phù hợp với hệ thống Checkpoint Vinh Danh mới. Bạn sẽ vẫn nhận được Hộp Vinh Danh theo định kỳ phụ thuộc vào cấp độ cùng Ngọc Vinh Danh mỗi khi vượt qua một Checkpoint. Ngọc Vinh Danh sẽ chứa những Mảnh Chìa Khóa và Mảnh Tướng, trong khi Hộp Vinh Danh có thể bao gồm trang phục, mẫu mắt, biểu tượng anh hùng và cả Biểu Cảm.

Những thay đổi liên quan đến hệ thống Vinh Danh đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE và dự kiến sẽ được đưa vào ở ngay bản cập nhật 8.1 vào tuần sau.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận