Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Draven có một tương tác đặc biệt hết sức thú vị với  Illaoi ở bản 9.8 nhờ đó mà Đao Phủ Kiêu Hùng có thể tích trữ được một lượng điểm cộng dồn  Ngưỡng Mộ (Nội tại) khổng lồ.

Theo đó, “Phy”, YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng LMHT, đã chỉ ra mối quan hệ giữa hai vị tướng này trong đoạn video mới đây.

Cụ thể, khi để cho dặp Draven-Illaoi đi đường dưới, chúng sẽ cực kỳ mạnh – có thể là vượt trội hơn hẳn tất cả các đối thủ đi chung đường. Không chỉ tận dụng được tối đa lợi thế có được từ  Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc (hệ Cảm Hứng), Draven còn có thể tích được tối đa điểm Ngưỡng Mộ nhờ việc hạ gục các Linh Hồn do Illaoi bắt về bằng kỹ năng E .

Thực tế là phong trào chơi Draven dùng Ngọc Đạo Tặc đã nổi lên dạo gần đây, thậm chí là nó còn được ưu tiên sử dụng hơn cả  Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sáng Tấn Công (hệ Chuẩn Xác). Nhưng điều này chỉ càng khiến cho cặp Draven-Illaoi trở nên không thể ngăn cản ở đường dưới.

Chúng ta đều biết Draven mạnh khủng khiếp thế nào khi “xanh xao”, dù có kiếm được điểm hạ gục trong giai đoạn đi đường hay không. Đơn giản là không có nhiều cách để khắc chế Draven nếu như hắn ta được dùng bởi một người chơi lão luyện.

Chính bởi sức mạnh tiềm tàng ghê gớm đó, cặp Draven-Illaoi dang được nhiều người chơi Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc và ở cả nhiều khu vực khác tin dùng.

Tuy nhiên, hiện người chơi vẫn thích dùng  Pyke hoặc  Thresh để đi cùng Draven nhằm tối đa hóa khả năng hạ gục kẻ địch. Bởi dĩ nhiên rồi, Illaoi khó có thể tạo ra một đường vừa tấn công lại vừa an toàn như Pyke hay Thresh.

Nhưng nếu bạn muốn “đổi gió” và muốn thử nghiệm cái gì đó mới mẻ trong những trận đấu LMHT thì cặp Draven-Illaoi đang rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận