Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Zachary “Sneaky” Scuderi là một trong những tuyển thủ kỳ cựu bậc nhất của LMHT chuyên nghiệp thế giới. Tuy nhiên, chính xạ thủ của Cloud9 cũng phải bất ngờ với lỗi mới phát sinh trên  Vayne và  Nautilus giúp anh có được cú Doublekill trong một buổi livestream cá nhân.

Vayne trong tay Sneaky cùng Nautilus Hỗ Trợ đã đẩy cao lính trên đường để buộc đối phương phải farm dưới trụ bảo vệ đường dưới. Bất ngờ, Nautilus tung trúng cú  Phóng Mỏ Neo (Q) lên  Kai’Sa địch và ngay lập tức Sneaky bồi thêm vào  Kết Án (E).

Kết quả sau pha tương tác của hai kỹ năng dạng kéo/đẩy gây hiệu ứng khống chế cứng này khiến Kai’Sa bị làm choáng ngay tại chỗ - dù không hề va phải tường hoặc địa hình hoặc bị Nautilus đánh trúng.

Nếu hiện tượng này có thể dễ dàng thực hiện, đây có lẽ là cặp đôi đường dưới mạnh nhất trong Xếp Hạng Đơn/Đôi vào lúc này!

Khả năng kết hợp tốt giúp cặp Vayne và Nautilus có tiềm năng rất lớn hạ gục mọi đối thủ đường dưới trong những pha all-in từ cấp độ 3.

Riot Games hiện chưa lên tiếng bình luận về lỗi này nhưng có vẻ như đây không phải là một vấn đề có tầm ảnh hưởng lớn ở thời điểm hiện tại.

Ít nhất là cho đến khi người chơi bắt đầu spam Vayne-Nautilus thì lúc đó Riot mới vào cuộc và tiến hành sửa lỗi để đưa LMHT về trạng thái bình thường.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận