Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Swain là người cai trị đế chế của tộc người Noxian, chỉ hủy các chiến binh từ tiền tuyến. Mặc dù bị tổn hao nặng nề trong những cuộc chiến với người Ionian, Swain vẫn nắm giữ quyền kiểm soát Noxus với sự dã tâm tàn bạo cùng một cánh tay quỷ mới.

Giờ thì Lãnh Chúa đang bước chân vào bóng tối mà chỉ hắn ta mới có thể nhìn thấy.

KỸ NĂNG


 Ravenous Flock (Nội tại)

Ravenous: Swain nhấp chuột phải thường xuyên vào bất cứ tướng địch nào bất động gần đó để thu về Soul Fragment (tạm dịch: Mảnh Vỡ Linh Hồn), gây sát thương và kéo chúng về phía hắn ta.

Flock: Tướng địch để lại một Mảnh Vỡ Linh Hồn khi chúng chết. Những con chim ăn xác bóng tối sẽ xâu xé Mảnh Vỡ Linh Hồn gần đó, hồi phục cho Swain dựa trên lượng máu tối đa. Swain có thể tích trữ cùng lúc nhiều Mảnh Vỡ Linh Hồn.

 Death’s Hand (Q)

Swain phóng ra cùng lúc nhiều tia điện ra phía trước hắn ta, chúng đều gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Kẻ địch có thể trúng nhiều tia điện, nhưng chỉ nhận đầy đủ sát thương từ tia đầu tiên. Các tia điện sẽ xuyên qua những đơn vị mà chúng hạ gục, hồi lại năng lượng cho Swain.

 Vision of Empire (W)

Swain khai mở ra một con mắt quỷ ở vị trí đã chọn, gây sát thương và làm chậm toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sau một khoảng thời gian trễ.

Vision of Empire gây thêm sát thương lên tướng địch trong vùng ảnh hưởng, làm chúng lộ diện và cho Swain một Mảnh Vỡ Linh Hồn với mỗi tướng địch trúng chiêu.

 Nevermore (E)

Swain đưa cánh tay ác quỷ của hắn ra phía trước, gây sát thương tất cả kẻ địch trên đường đi của nó. Cánh tay quay trở lại với Swain và phát nổ lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương cùng trói chân trất cả kẻ địch sau đó.

 Demonic Ascension (R)

Swain có khả năng hút máu theo thời gian từ những kẻ địch xung quanh (ưu tiên tướng) trong một khoảng thời gian dài.

Khi Demonic Ascension kết thúc, Swain tiêu thụ hết số Mảnh Vỡ Linh Hồn để kích hoạt Demon Flare, một vụ nổ năng lượng gây sát thương lên những kẻ địch gần nhất xung quanh hắn ta. Sát thương của Demon Flare gia tăng với mỗi Mảnh Vỡ Linh Hồn tiêu thụ được.

Sauk hi hút đủ số máu, Swain có thể kết thúc sớm Demonic Ascension để kích hoạt Demon Flare theo yêu cầu.

LỐI CHƠI


Khi chơi Swain, bạn là một mãnh tướng, kẻ chuyên tước đoạt sự sống và các linh hồn của địch thủ trên chiến trường. Hãy đi trước đối phương năm bước chân để dùng Nevermove (E) và Vision of Empire (W) để biết được đường đi nước bước trước khi đánh bại chúng.

Với kế hoạch đã nằm trong dự tính, di chuyển về phía trước mặt và gây sát thương bằng Death’s Hand (Q) rồi ngăn chăn bất cứ cuộc phản công nào bằng khả năng hút máu của Demonic Ascension (R).

Một khi bạn đã khiến lượng máu của kẻ địch tụt xuống thấp thì hãy kết liễu với Demon Flare và giành lấy vinh quang cho Noxus.

MẸO VÀ THỦ THUẬT


 

  • Thời gian tồn tại dài và thời gian hồi chiêu ngắn của Demonic Ascension (R) cùng Death’s Hand (Q) sẽ khiến cho trận chiến dài hơi hơn mà Swain đặc biệt ưa thích – nhưng hắn ta lại gặp rắc rối với những kẻ địch ưa thích những pha chiến đấu. Cao thủ Swain nên lựa chọn các Ngọc và trang bị để bù đắp vào yếu điểm này.
  • Tầm kích hoạt tối đa của Vision of Empire (W) cho phép bạn gây ra tầm ảnh hưởng cực lớn trên bản đồ. Tìm kiếm cơ hội gank vượt quá tầm màn hình hiển thị với đồng đội, theo sát rừng địch hoặc thám thính những mục tiêu không có mắt.
  • Ravenous Flock (Nội tại) có thể tác dụng với những tướng địch bất động với bất cứ hiệu ứng nào. Do đó, nên kết hợp với đồng minh để bám sát những mục tiêu khi chúng bị khóa cứng thay vì cố gắng tự mình thiết lập.

CẬP NHẬT SPLASH ART MỚI

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận