Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 01/5

June_6th | 01/05/2015 19:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mọi thứ sẽ được hiển thị rõ ràng hơn trong giao tranh; Annie không còn là tướng có tầm đánh xa nhất LMHT nữa; Trundle được tăng sức mạnh; Riot giảm độ hiệu quả của Phù Phép Quỷ Lửa xuống mức tối đa là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 01/5.

1. Chỉnh sửa combat text:

Combat text được hiểu nôm na là những chữ/ số hiện lên trong những pha giao tranh, trao đổi chiêu thức…do các vị tướng sử dụng kỹ năng tạo ra.

Riot đã thực hiện một vài chỉnh sửa thích hợp nhằm giúp combat text hiển thị rõ ràng và đem đến sự dễ dàng hơn cho người chơi trong quá trình chơi LMHT, cụ thể:

  • Độ lớn/ nhỏ của combat text sẽ phụ thuộc vào tầm ảnh hưởng của các kỹ năng.
  • Những kỹ năng của nhiều vị tướng gây sát thương theo thời gian hoặc thành nhiều phát đánh…sẽ hiện lên combat text khác với phong cách bình thường một chút.
  • Combat text sẽ không còn bị chồng chéo lên nhau mà hiển thị rõ ràng từng loại sát thương khác nhau.

Xem video về ví dụ: Kỹ năng Q + E của Swain và kỹ năng R + E của Miss Fortune để hiểu rõ hơn:

2. Nâng cấp trang phục:

Wild Card Shaco được tinh chỉnh màu cho thanh kiếm trở nên sáng sủa hơn trước.

3. Thay đổi về tướng và trang bị:

  • Tầm đánh thường giảm từ 625 xuống 575.

Cột Băng (E)

Phù Phép Quỷ Lửa

  • Nội tại DUY NHẤT – Immolate: Không còn cộng dồn sát thương trong giao tranh nữa (gây ra 15 (+0.6 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh).
  • Nội tại mới: Gây ra gấp đôi sát thương lên lính và quái vật.

June_6th  (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận