Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tất cả những thay đổi dưới đây đều đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE để chuẩn bị cho bản cập nhật 8.16. Lưu ý rằng, vì chúng vẫn đang trong quá trình THỬ NGHIỆM nên mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót.


1/ RA MẮT 05 BỘ TRANG PHỤC MỚI

Aurelion Sol Máy Móc sẽ được bán với giá 299 RP.

Mafia Braum sẽ được bán với giá 299 RP.

Cosmic Queen Ashe sẽ được bán với giá 299 RP.

Cosmic Enchantress Lulu sẽ được bán với giá 299 RP.

Cosmic Defender Xin Zhao sẽ được bán với giá 299 RP.

2/ CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI NEXUS BLITZ

Bản đồ của chế độ chơi Nexus Blitz - thứ chưa từng xuất hiện trong lịch sử hơn chín năm phát triển LMHT

Riot Games mới đưa phiên bản thử nghiệm sơ bộ early access của chế độ chơi mới toanh Nexus Blitz lên trên máy chủ PBE. Đọc thêm TẠI ĐÂY.

Những điểm nhấn của Nexus Blitz so với các chế độ chơi đã từng xuất hiện trong LMHT:

  • Bản đồ mới: Nexus Blitz diễn ra ở một bản đồ nhỏ khuyến khích người chơi lao vào nhau. Một đường duy nhất ở trung tâm chia cắt bản đồ ra làm hai phần bằng nhau. Và ở phía trên sẽ có một khu rừng bao gồm nhiều bãi quái kèm bùa lợi để tạo động lực cho hai đội tranh đấu với nhau.
  • Hai khu rừng: Mỗi đội sẽ sở hữu hai khu rừng riêng biệt và phải cùng nhau phối hợp nhằm bảo vệ các bãi quái và mục tiêu lớn. Điểm kinh nghiệm và lượng Vàng từ rừng sẽ được chia đề cho hai người mà không cần phải dồn tài nguyên cho bất cứ ai (chiến thuật “cái phễu”) – Riot “hy vọng” như vậy.
  • Thời lượng ngắn: Mỗi trận đấu Nexus Blitz kéo dài trung bình khoảng 13-15 phút và được khuyến khích kết thúc ở phút 20.
  • Sự kiện và phần thưởng: Các sự kiện xoay quanh những mục tiêu lớn nhằm khích lệ người chơi lao vào những pha giao tranh nhằm giành được những phần thưởng giá trị dành cho người chiến thắng.
  • “On Fire”: Nexus Blitz trao thưởng cho những người chơi “khát máu” để họ liên tục có được điểm hạ gục và giữ họ sống sót bằng On-Fire – với rất nhiều chỉ số cộng thêm, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng hồi năng lượng…

3/ KHÁC

Biểu tượng anh hùng mới

Biểu Cảm mới

  

05 Gói Đa Sắc

Cosmic Enchantress Lulu

Cosmic Queen Ashe

Cosmic Defender Xin Zhao

Mafia Braum

Aurelion Sol Máy Móc

Gnar_G (Theo Surrender@20)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận