Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 13/02/2015

June_6th | 13/02/2015 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thiệp Valentine theo phong cách LMHT; Ý tưởng độc đáo của fan về bộ trang phục: Shyvana Hoàng Đế; vũ khí của Jinx được đổi tên,Katarina cùng DJ Sona có bộ Splash Art mới; Rengar có một sự thay đổi rất quan trọng; một tùy chọn mới lạ sẽ được thêm vào game… là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 13/02.

1. Những tấm thiệp Valentine mang phong cách LMHT:

Ai cũng biết ngày 14/02 hàng năm là ngày Valentine (Valentine's Day, Saint Valentine's Day, còn gọi là ngày lễ tình yêu hay ngày lễ tình nhân) là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa…

Thế nhưng, tất cả những F.A trên toàn thế giới không phải buồn rầu vì không có “gấu”. Bởi mới đây, tác giả Oskar Vega đã dành tặng những tấm thiệp Valentine mang đậm phong cách LMHT để gửi gắm lới cám ơn chân thành nhất tới cộng đồng, những người chơi trong game. Valentine không chỉ là ngày lễ tình yêu đôi lứa đơn thuần, mà còn là thời điểm để những người chơi gửi gắm tình cảm, những lời nói tốt đẹp nhất dành cho nhau mà ngày bình thường không thể cất lên…

Qua những tấm thiệp cực kỳ đẹp mắt mang thông điệp rất ý nghĩa này, game thủ LMHT như thêm ấm lòng và sẽ càng gắn kết với nhau hơn trong tương lai.

HỖ TRỢ: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên bạn

XẠ THỦ: Bạn làm chúng tôi “ngầu” hơn

 ĐƯỜNG TRÊN: Cám ơn vì đã bảo vệ trụ

ĐI RỪNG: Bạn nhận được 5 sao về phong cách phục vụ

ĐƯỜNG GIỮA: Bạn “gồng gánh” chúng tôi

 

2. Vũ khí của Jinx được đổi tên

Trước đây, hai khẩu súng lớn và nhỏ của Jinx có tên gọi chính thức là Pow-Pow và Fishbones. Nhưng đội ngũ thiết kế của Riot đã quyết định đổi tên hai khẩu súng đó để nó trở nên dễ nhớ và đơn giản hơn rất nhiều là: Súng Phóng Lựu và Súng Nhỏ.

 

3. Cập nhật Splash Art mới:

Katarina và bộ trang phục DJ Sona đã được Riot cập nhật bộ Splash Art “mới toanh”.

Katarina

DJ Sona

Sau khi hình ảnh chính thức của bộ trang phục đình đám này đã được tung ra, Riot Games quyết định sử dụng Dạng Kinetic để làm bộ Splash Art cho DJ Sona.

 

4. Thay đổi về tướng:

  • Trang bị Dây Chuyền Răng Nanh không còn là phụ kiện nữa. Rengar có thể mua bất cứ phụ kiện nào giống với những vị tướng khác trong LMHT và Dây Chuyển Răng Nanh sẽ trở thành một kỹ năng thêm vào được hiển thị trên thanh “buff bar”.

 

5. Tùy chọn mới – Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh:

Một tùy chọn mới có tên “Use Relative Team Colors” (tạm dịch: Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh) trong Menu > Game.

Khi người chơi click lựa chọn tùy chọn này, toàn bộ quái vật và trụ đồng minh sẽ là màu xanh còn tất cả mục tiêu bên đối phương sẽ biến thành màu đỏ. Sau đây là những ví dụ cụ thể khi người chơi đang ở đội Đỏ:

Khi ở bên đội Đỏ và chưa bật tùy chọn Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh.

Khi ở bên đội Đỏ và đã bật tùy chọn Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh làm cho toàn bộ những công trình và quái vật đồng minh thành màu xanh.

Soi sang đội Xanh và chưa bật tùy chọn Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh.

Soi sang đội Xanh và đã bật tùy chọn Tùy Biến Màu Sắc Đồng Minh khiến cho toàn bộ những công trình và quái vật đối phương thành màu đỏ.

 

6. Khác:

Ý tưởng của fan: Shyvana Hoàng Đế

Đây là một ý tưởng rất hay đến từ một fan ruột của LMHT. Xuất phát từ ý tưởng muốn đem hình ảnh Rồng Trung Hoa trở thành một bộ trang phục đặc trưng của vị tướng Shyvana, fan này đã khéo léo kết hợp đặc tính đực của Rồng với sự uyển chuyển và mềm mại của Phượng Hoàng (cái). Khó có thể nhận ra được sự kết hợp của hai linh vật Trung Hoa khi tác giả đã hòa trộn vô cùng hợp lý và khéo léo.

Ý tưởng này rất có thể sẽ được Riot thực hiện thử nghiệm trên vị tướng Shyvana này. Bởi lẽ nó rất hợp với bản chất của Shyvana và cũng vì màu chủ đạo là vàng đồng cũng hiếm khi được sử dụng trong các bộ trang phục của LMHT nên Riot muốn có một chút gì đó “đổi gió”.

Hiệu ứng liên quan đến làn hơi nước của Shyvana Hoàng Đế là khá tốt. Nhưng làm thế nào để nó ăn khớp với từng cử chỉ và hoạt động của vị tướng Shyvana lại là một vấn đề lớn khác.

Hãy chờ xem liệu bộ trang phục Shyvana Hoàng Đế với ý tưởng rất độc đáo này có trở thành hiện thực hay không?

 

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận